การเลือกเปลไกวกับการใช้งานที่เหมาะสม

นอกเหนือจากการที่คุณแม่มีเวลาที่จะทำกิจกรรมอย่างอื่นในบ้านบ้างแล้ว คุณแม่ยังสามารถปล่อยให้ลูกน้อยหลับอยู่บนเปลไกวได้อย่างไม่ต้องกังวล เพราะมีการตั้งโปรแกรมความแรง เบา ตามระดับ และมีการแกว่งอย่างสม่ำเสมอ และทำให้เวลาที่แกว่งไม่เกิดการสะดุดไม่ขาดตอน  ซึ่งจะทำให้ลูกน้อยนอนหลับยาวนานและลับลึกขึ้น และหากเป็นเปลไกว ที่ดีและมีคุณภาพ จะต้องมีการรับประกันจากผู้ขายอย่างน้อยหกเดือนถึงหนึ่งปี  เพราะการเลือกซื้อเปลไกวจะต้องคำนึงถึงความปลอดภัย ของลูกน้อยให้มากที่สุด แต่ไม่ควรเลือกซื้อเปลไกวเพราะเห็นแก่ราคาถูก  หรือไม่ซื้อของมือสอง ของมีตำหนิ หรือไร้คุณภาพ เพราะหากพลาดพลั้งมานั่นก็หมายถึงชีวิตลูกน้อยที่อาจจะมีอุบัติเหตุนั่นเอง

เปลไกวเพื่อการนอนหลับของลูกน้อยอย่างยาวนาน

การที่ลูกน้อยได้นอนในที่สบายตัว บนเปลไกว ซึ่งมีการไกวอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยทำให้ลูกน้อยของคุณได้มีโอกาสนอนหลับสนิทและยาวนานขึ้น การที่คุณแม่ได้นำเปลไกวออกไปตั้งที่บริเวณนอกบ้านเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ จะทำให้มีโอกาสได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ และหากต้องการให้ลูกน้อยได้โอโซนที่ดี ควรยกเปลไกวออกไปช่วงเช้าที่มีแดดอ่อนๆ  ที่สำคัญจะต้องหมั่นดูแลรักษาความสะอาดของเปลไกวอยู่เสมอ จะทำให้ลูกน้อยปลอดภัยจากโรคต่างๆ และช่วยลดอาการนอนหลับได้อีกด้วย

การนอนหลับอย่างรวดเร็วในวัยเด็กอาจเป็นไปได้ยาก เพราะหากเลยเวลานอน เด็กอาจจะไม่หลับ  ทำให้คุณแม่ลำบากในการดูแลมากขึ้น  ปัจจุบันมีคุณแม่หลายคนที่หันมาใช้เปลไกว มากขึ้นเพื่อให้ลูกน้อยได้นอนหลับสบายอย่างยาวนาน

เปลไฟฟ้านั้น คืออุปกรณ์ช่วยงานบ้านจริงหรือไม่

กาลครั้งหนึ่งเมื่อตัวเราเป็นเด็ก คงอาจจะจำได้บ้างไม่ได้บ้างว่าเราก็เคยนอนในเปลที่มีคุณพ่อ หรือคุณแม่คอยไกวให้เราหลับ คอยปัดยุง ปัดแมลงไม่ให้กัด ให้ต่อยเรา  พอเราโตมาในยุคที่มีแต่ตึกใหญ่ ๆ สูง ๆ ในเมืองที่ทุกฤดู เป็นฤดูร้อนทั้งหมด เพียงแค่ร้อนมาก ร้อนน้อยเท่านั้นเอง  แต่การนอนเปลก็ยังคงเป็นเหมือนแต่ก่อนไม่มีผิดเพี้ยน เพียงแต่ว่า

เปลรุ่นใหม่จะเป็นเปลที่เรียกว่า เปลไฟฟ้า เปลแบบนี้ คือเปลที่ทำงานได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องพึ่งพาแรงคนในการไกวเหมือนยุคเก่า แต่ปางก่อน  แต่ในยุคที่ตึก ใหญ่กว่าภูเขานี้ ทุกอย่างต้องมีการทำงานแบบอัตโนมัติ หรือ แบบกึ่งอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็นเปลที่ให้เด็กนอนก็ตาม ก็ต้องมีการติดตัวช่วยแบบนี้เช่นกัน

แล้วเปลไฟฟ้านั้น คืออุปกรณ์ช่วยงานบ้านจริงหรือไม่  ก็ต้องตอบเสียงดัง ๆ ว่า เป็นเรื่องจริง เพราะถ้ายังใช้งานและทำงานแบบแต่ก่อน ก็ต้องมาเสียเวลาจ้างคนมาเฝ้าลูกคอยไกวเปลให้กับลูกเสียเงินทอง โดยเปล่าประโยชน์ แถมทุกวันนี้การจ้างแรงงานก็ไม่ได้ถูก ๆ กันเลย  สู้ที่จะหาซื้อเปลไฟฟ้ามาใช้งานแทนดีกว่า ไม่ต้องเปลืองเวลาไปหาคนมาช่วย และต้องเอาใจคนที่มาช่วยงานเราอีกด้วย เพราะถ้าไม่มีคนช่วยก็ต้องเป็นหน้าที่คุณแม่ทุกอย่าง

แต่ถ้ามีเปลไฟฟ้ามาช่วยงานแทนละก็ ประหยัดทั้งเงิน และเวลา แถมใช้งานได้ตลอดตามที่ต้องการไม่ต้องง้อแรงงานอีกต่อไป

3 เหตุผลอย่างง่ายๆที่คุณควรเลือกใช้บริการร้าน MOM2SHOP

คุณกำลังคิดที่จะหาร้านที่ให้บริการจำหน่ายเปลไกวอัตโนมัติคุณภาพสูงในราคาประหยัดอยู่ใช่หรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นแล้ว ผมอยากจะแนะนำร้านหนึ่งให้คุณได้รู้จักครับ ร้านนั้นคือร้าน MOM2SHOP ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายเปลไกวอัตโนมัติแบบออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมจากคุณพ่อคุณแม่จำนวนมาก ทำไมจึงเป็นเช่นนั้นวันนี้มีเหตุผลมาเล่าให้ฟังครับ

1.สินค้าราคาถูกกว่าท้องตลาดและคู่แข่ง

เรื่องแรกถือว่าเป็นเรื่องที่มีความสำคัญมากๆ  เพราะผมเชื่อว่าใครที่คิดจะซื้อเปลไกวอัตโนมัติออนไลน์ ต่างต้องการสินค้าที่ดีและมีราคาที่ถูกกว่าราคาท้องตลาดทั้งสิ้น และร้าน MOM2SHOP สามารถทำเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดีมากๆ

2.สินค้ามีคุณภาพสูง

เรื่องต่อมาคือ สินค้านั้นต้องมีคุณภาพสูง ร้าน MOM2SHOP มีการคัดเลือกสินค้าที่มีคุณภาพ และเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูงมากๆ จำนวนหลายรายการออกมาขาย โดยเฉพาะชุดเปลไกวอัตโนมัติ และนี้ถือเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ร้านค้าได้รับการยอมรับมากในวงกว้าง

3.เปลไกวอัตโนมัติประกอบง่ายมาก

จุดเด่นของเปลไกวอัตโนมัติร้าน MOM2SHOP คือสามารถประกอบได้อย่างง่ายดาย และใช้งานได้อย่างรวดเร็ว เรียกว่าเพียงแค่ซื้อมาก็สามารถที่จะใช้งานได้แล้ว โดยที่ไม่ต้องนำไปทำอะไรเพิ่มเติมเลย ถือเป็นความสะดวกที่ร้านอื่นไม่อาจทำตามอย่างได้อย่างง่ายๆ

เรียกว่าเป็นเหตุผลหลักสำคัญ 3 ประการที่ถือว่าทำให้ร้าน MOM2SHOP มีความโดดเด่นกว่าใคร และสามารถทำให้คุณนั้นไว้วางใจได้เมื่อเลือกใช้บริการร้านนี้ครับ ลองสักครั้งแล้วรับรองว่าคุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

เปลไฟฟ้ามีประโยชน์สูงกว่าที่ใช้งานกันมาก

เปลไฟฟ้าที่คุณกำลังใช้งานอยู่นั้น ใช้งานได้ครบทุกอย่างแล้วหรือเปล่า เปลไฟฟ้านอกจากคุณจะใช้ไว้ให้ลูกนอนแล้วนั้น ก็ยังมีประโยชน์ในส่วนอื่น ๆ อีกหลายอย่าง เช่น สามารถทำเป็นชิงช้า ของเล่นอย่างอื่น หรือถ้าติดไฟเข้าไปสักเล็กน้อย ก็กลายเป็นเปลที่สวยงาม ไว้ใช้เล่นตอนกลางคืนก็ได้เช่นกัน สร้างสีสันให้กับในบ้านได้

เปลไฟฟ้า มีประโยชน์สูงกว่าที่ใช้งานกันมาก ใช้เป็นของเล่น เวลาที่เด็กไม่หลัก ก็ทำได้ เช่นเอาที่นั่งใส่ลงไป แล้วให้เด็กนั่งเล่น แบบ เป็นชิงช้า ก็ทำได้  เมื่อเอาที่นั่งใส่ แล้วก็หาที่รัดตัวเด็กให้แน่น แค่นี้ ก็สนุกกันได้ตลอดทั้งวัน  เพิ่มมูลค่า ของที่เรามีอยู่ได้โดยไม่ต้องไปซื้อเพิ่ม

คุณแม่บ้านหลายๆ ท่าน เมื่อได้ซื้อไปใช้แล้ว ก็ได้ทดลองนำไปใช้ในวิธีอื่น ๆ อีก เช่นการติดไฟ แบบติดไฟวิ่งเป็นสุด ๆ ทำให้เด็กมอง เป็นการสร้างสมาธิให้เด็กได้จดจ่อกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า และสร้างไหวพริบในการมองให้กับเด็ก เมื่อไฟ ไปขึ้นตรงมุมไหน เด็กก็หันไปมองตาม ทำให้เด็ก ได้ฝึกพัฒนาการเป็นอย่างดี

เปลไฟฟ้า มีคุณค่ามากกว่าที่เราคิด เพียงแค่เราลองปรับมาใช้กับส่วนอื่น ๆ ที่ต้องการจะใช้ ทดลองเล่นในแบบต่าง ๆ เราก็สามารถสร้างสิ่งประดิษฐ์ใหม่ ๆ ไว้เล่นกับคุณลูกได้ คุ้มค่า คุ้มราคาที่ได้ซื้อมา แล้วก็สามารถแนะนำให้กับคนที่กำลังมองหาเปลได้ว่า เปลไฟฟ้านั้น ดีอย่างไร คุ้มค่าเงินที่ต้องจ่ายไปเป็นอย่างมาก

แนะนำสำหรับท่านที่ยังไม่เคยใช้เปลไฟฟ้านั้นต้องลอง

เปลไกวที่ใช้กันสมัยใหม่นั้น เป็นเปลที่ติดเครื่องยนต์กลไกล และ ต้องทำงานได้ดี สะดวก ปลอดภัยและใช้งานได้ทุกที่ นั้นก็คือ เปลไฟฟ้า ไม่ว่าจะใช้ในบ้านที่ต่อตรงกับไฟฟ้า หรือ จะเป็นการทำงานด้วยการต่อจากแบตเตอรี่ ก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน เพราะความสะดวกสบายแบบนี้ จึงเป็นเปลที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอับสูงอย่างต่อเนื่อง

สำหรับท่านที่ยังไม่เคยใช้เปลไฟฟ้านั้นต้องลองถามหรือผู้ที่เคยมาก่อน ว่า ดีแค่ไหน แล้วคุ้มหรือไม่  อย่างกับผู้ที่เคยได้ใช้แล้วมาบอกต่อกันว่า ตั้งแต่ได้เปลไฟฟ้า ต้องบอกว่า ลดภาระงานลงได้เยอะ เมื่อก่อนต้องมานั่งเฝ้าลูกและนั่งไกวเปลด้วยมือ เลยทำงานอย่างอื่นไม่ทัน หมดวันเสียก่อน และพอให้คุณพ่อบ้านได้ทำการไกวเปลบ้าง คุณพ่อบ้านก็บอกว่าตต้องรีบไปตัดหญ้าบ้าง ต้องซ่อมข้าวของเครื่องใช้ที่เสียหายบ้าง เวลาก็ไม่มีเช่นกัน

แต่พอได้ใช้ เจ้าเปลไฟฟ้า เวลาก็มีมากขึ้น ไม่ต้องมานั่งไกวให้เปลืองแรง เปลืองเวลาอย่างเมื่อแต่ก่อน ทำให้การทำงานของคุณพ่อบ้านที่ต้องช่วยซ่อมเครื่องมือต่าง ๆ ให้คุณแม่ก็เสร็จทันเวลาจะไปทำงานวันจันทร์ แล้วงานคุณแม่ที่ทำประจำวันก็เสร็จหมด ก่อนพระอาทิตย์ตกดิน เช่นกัน  ทั้งดี ทั้งสะดวก เรื่องแบบนี้จะเก็บไว้คนเดียวไม่ได้ ต้องบอกต่ออย่างแน่นอน

เมื่อได้ฟังคำกล่าวเล่าแบบนี้แล้ว ก็ต้องบอกว่า ท่านที่กำลังมองหาเปลสักอัน อยู่ เลือกเปลไฟฟ้าไว้ใช้กันเลยน่าจะดีที่สุด

ข้อดีในการใช้เปลไกวอัตโนมัติเลี้ยงลูก

เปลนอนเด็ก เป็นอุปกรณ์สำคัญที่จะทำให้เด็กนอนนานและนอนเร็ว เพราะบางครั้งหลังจากที่ได้อุ้มเด็กให้นอนหลับกันแล้วก็ต้องนำเด็กมาวาง ส่วนใหญ่ก็จะนำมาวางที่เปลแล้วค่อย ๆ ไกวเปลให้เด็กนอนต่อ เด็กก็จะหลับสบาย ดูแล้วก็น่ารักน่าชั่ง ทำให้คุณแม่มีรอยยิ้มได้ทุกเมื่อเชื่อยาม

เปลไกวอัตโนมัติที่ดีต้องมีโครงสร้างทีแข็งแรง จะทำจากไม้ก็ได้ หรือจะทำจากวัสดุอื่น ๆ ก็ได้ แต่ก็ต้องคำนึงถึงการใช้งาน ว่าจะใช้ได้ดีได้ทน และ อายุการใช้งานนานหรือไม่  มีบางท่านที่ได้ใช้เปลไกวอัตโนมัติแล้วก็แนะนำกันมาต่อว่าเปลไกวอัตโนมัติที่ได้ซื้อมาใช้นั้นดี เด็กนอนยาว ไม่ค่อยงอแง และติดเปลเป็นอย่างมาก เมื่อก่อนต้องทำการอุ้มพาดบ่าให้หลับไป แต่ตอนนี้ไม่ต้องถึงขนาดนั้นกันแล้ว เพียงแค่ให้เด็กได้นอนในเปลสักครู่ก็หลับได้อย่างง่ายดาย น่าแปลกใจเช่นกัน  แต่ในความเป็นจริง เปลไกวอัตโนมัติได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ทำให้ การนอน นอนได้สบาย และ ที่นอนที่ได้ทำการออกแบบมาให้นั้นก็ทำออกมาให้มีส่วนต่าง ๆ รองรับตัวเด็กได้เป็นอย่างดี เข้ารูปร่างทุกสัดส่วน เน้นที่รอยต่อน้อยที่สุด หรือไร้รอยต่อเลยจะยิ่งดีมาก เพราะจะไม่มีส่วนที่ต้องไประคายกับตัวเด็ก หรือเด็กไปนอนทับแล้วรู้สึกว่ามีตะเข็บของผ้ามาดันหลัง ทำให้ไม่สบายตัว เป็นต้น

เปลไกวอัตโนมัติที่ดีต้องคำนวณเรื่องการรับน้ำหนัก และ ขนาดให้พอเหมะกับเด็ก เล็กไปใหญ่ไปก็ทำให้เด็กรู้สึกไม่ปลอดภัยได้เช่นกัน

 

รีวิว เปลไกวเด็กแบบพับได้

ฉันใช้เปลไกวเด็กในการช่วยเลี้ยงดูลูกน้อยมาตลอด เพราะรู้สึกว่าการไกวเปลกล่อมลูกน้อยนั้นง่ายกว่าการอุ้มลูกน้อยเพื่อกล่อม และยังรู้สึกว่าช่วยให้ลูกน้อยหลับง่ายกว่าการอุ้มกล่อมอีกด้วย และตั้งแต่ใช้เปลในการกล่อมลูกน้อยมา ลูกน้อยของฉันตั้งแต่คนแรก ยันคนปัจจุบัน ไม่มีใครมีปัญหาเกี่ยวกับการนอนเลย และฉันเองก็ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับการพักผ่อนน้อยด้วย แต่ข้อเสียของการกล่อมลูกบนเปลนั้นก็มีอยู่บ้างคือ เวลาที่เดินทางไกลนั้น การขนเปลไปด้วยเป็นเรื่องลำบากมาก เพราะเปลมีขนาดใหญ่และน้ำหนักเยอะ แต่หากไม่ได้เอาเปลไปด้วย ลูกน้อยจะนอนยากมาก กล่อมเท่าไหร่ก็ไม่ยอมหลับ จนทำให้ฉันพลอยไม่ได้หลับไปด้วย แต่ฉันก็คิดซะว่า เราไม่ได้เดินทางบ่อยนัก คงไม่เป็นไร

จนฉันได้มาเจอเปลไกวเด็กแบบพับได้ ที่ด้วยรูปทรงกะทัดรัด วัสดุที่ดูแข็งแรง และความพิเศษสุด ๆ ที่มีน้ำหนักเบาและสามารถพับเก็บเพื่อสะดวกในการพกพาได้ นอกจากนั้นยังมีราคาที่ไม่แพงอีกด้วย ฉันจึงได้ตัดสินใจทันทีที่จะเปลี่ยนจากเปลธรรมดามาเป็นเปลไกวเด็กแบบพับได้ทันที เพราะในเรื่องประโยชน์ของการนอนเปลนั้น ดิฉันทราบดีอยู่แล้ว จึงมั่นใจในประโยชน์ที่จะเพิ่มขึ้นมาในด้านความสะดวกในการพกพา ความปลอดภัย และอายุการใช้งาน

และเปลไกวเด็กแบบพับได้ ก็ไม่ทำให้ฉันผิดหวัง เพราะนอกจากจะช่วยให้ลูกน้อยนอนหลับง่ายไม่แพ้เปลไกวธรรมดาแล้ว ยังมีน้ำหนักเบา ไกวง่าย แข็งแรง มีการรับประกันอายุการใช้งาน และที่สำคัญที่สุด สะดวกง่ายต่อการพกพาเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ

อย่าลืมจัดท่าให้ลูกนอนในเปลไกวไฟฟ้าด้วย

จำได้ว่าสิ่งหนึ่งที่อยากจะแนะนำคุณแม่ คุณพ่อมือใหม่ทั้งหลายเวลาลูกหลับในเปลไกวไฟฟ้าไปแล้วก็คือ อย่าปล่อยให้ลูกนอนในเปลไกวไฟฟ้าลำพัง คุณแม่อาจจะไปพักผ่อน ทำงานบ้านได้ แต่อย่าทิ้งลูกไปเลยต้องหมั่นมาดูลูกด้วย สิ่งหนึ่งที่ต้องทำเวลาหมั่นมาดูลูกในเปลไกวไฟฟ้าก็คือ การจัดท่านอนให้ลูกน้อย

เด็กนอนไม่ถูกท่าในเปลไกวไฟฟ้าคือ

การที่ลูกน้อยนอนไม่ถูกท่าในเปลไกวไฟฟ้าก็คือ การที่ลูกน้อยของเรานอนกลิ้งไปกลิ้งมาแล้วท่านอนค้างไว้ในลักษณะที่ผิดธรรมชาติไปอย่างเช่น นอนในท่าที่บิดขี้เกียจ(อันนี้ลูกคนเขียนเป็นบ่อยมาก) หรือทำท่าหดตัว เป็นต้น โดยการนอนในเปลไกวไฟฟ้าที่ผิดท่าแบบนี้ ดูไปก็น่ารัก น่าถ่ายรูปดี แต่ว่าก็มีข้อเสียเหมือนกัน

ทำไมต้องจัดท่าให้ลูกในเปลไกวไฟฟ้า

ถามว่าทำไมคุณแม่จะต้องจัดท่านอนให้กับลูกที่นอนในเปลไกวไฟฟ้าอยู่บ่อยๆ อย่างแรกเลยก็คือ การนอนผิดท่าจะส่งผลต่อการนอนของลูกน้อยด้วย จะทำให้ลูกน้อยของเราหลับไม่สนิท หลับสบายจนทำให้เค้าตื่นด้วย อีกอย่างการนอนผิดท่าเหมือนกับการบิดกระดูกที่ผิด ส่งผลต่อการเจริญเติบโตของร่างกายด้วยนะ 

แล้วต้องจัดท่านอนในเปลไกวไฟฟ้าท่าไหน

เมื่อเราเห็นท่าที่ผิดท่าของลูกในเปลไกวไฟฟ้าแล้วรู้สึกเมื่อยแทนจนต้องจัดท่าให้ใหม่แล้ว แต่ถามว่าคุณแม่จะต้องจัดท่านอนของลูกน้อยในเปลไกวไฟฟ้าท่าไหนดี จริงๆก็มีแนวความคิดเรื่องนี้หลายแบบ แต่หากจะแนะนำจริงก็น่าจะเป็นท่านอนหงายจะดีที่สุดเพราะจะทำให้หายใจสะดวก กว่าท่าอื่น อย่าลืมห่มผ้าด้วย

 

ฝึกลูกยังไงให้ลูกนอนในเปลไกวง่ายๆ

การเลี้ยงลูกเล็กๆสักคนคนเป็นแม่คงไม่หวังอะไรมาก ขอแค่เป็นเด็กที่กินง่าย นอนง่าย สุขภาพแข็งแรงสมวัยมีพัฒนาการตามกำหนด เชื่อว่าแค่นี้คุณแม่เกือบทุกคนก็มีความสุขกันแล้ว วันนี้เรามาพูดถึงเรื่องของการนอนกันดีกว่าว่า เวลาเห็นลูกคนอื่นนอนหลับง่ายในเปลไกว แล้วคุณแม่ต้องฝึกลูกเรายังไงดีนะ

จัดสภาพแวดล้อมของเปลไกว

การฝึกให้ลูกนอนในเปลไกวให้หลับง่ายๆ นั้นอย่างแรกเลยคุณแม่จะต้องจัดสภาพแวดล้อมให้เหมาะสมทั้งการนอนกลางวัน และการนอนกลางคืน ไม่ว่าจะเป็นเสียงรบกวนต้องไม่มี แสงไม่แยงตา เครื่องนอนต้องเหมาะสมไม่สูงหรือแบนมากเกินไป รวมถึงอุณหภูมิของเปลไกวจะต้องไม่สูงหรือน้อยเกินไป

เปลไกวครั้งแรกสำคัญ

การจะฝึกให้ลูกน้อยนอนเปลไกวให้หลับง่ายๆนั้น ครั้งแรกของการนอนเปลไกวถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะการประทับใจครั้งแรกจะทำให้ลูกน้อยของเรา ไม่กลัวที่จะต้องลงไปนอน ดังนั้นแนะนำเลยว่าครั้งแรกคุณพ่อคุณแม่จะต้องอยู่ด้วยตลอดเวลา พร้อมกับคำพูดให้กำลังใจด้วยอย่าคิดว่าลูกไม่รู้นะ

ใช้เปลไกวให้ตรงเวลา

ทริคสุดท้ายที่จะมาแนะนำก็คือ หากอยากให้ลูกหลับในเปลไกวอย่างง่าย คุณแม่จะต้องฝึกการนอนของลูกให้เป็นเวลาทั้งช่วงกลางวันและกลางคืน เพราะการนอนตรงเวลาจะช่วยให้ลูกน้อยของเราหลับง่ายขึ้นด้วยเหมือนกับเป็นช่วงเวลาของเค้าแล้ว ดังนั้นคุณแม่อาจจะเหนื่อยนิดหนึ่ง แต่ผลที่ได้กลับมารับรองว่าคุ้ม

 

เปลไกวเด็กแบบอู่ ของดีราคาไม่แพง

เปลไกวเด็กเป็นสินค้าเกี่ยวกับเด็กอีกอย่างที่ถึงแม้ว่าจะมีราคาแพงแต่ว่าก็เป็นที่นิยมมากสำหรับคุณแม่มือใหม่ทั้งหลาย เพราะนอกจากจะช่วยผ่อนแรงแล้วยังมีส่วนช่วยให้ลูกหลับสนิทอีกด้วย เปลไกวเด็กนั้นมีหลายแบบหลายราคา มีอยู่แบบหนึ่งที่ราคาไม่แพง แต่ดีนั่นคือเปลไกวเด็กแบบอู่ มันเป็นยังไง

เปลไกวเด็กแบบอู่ เป็นยังไง

เปลไกวเด็กแบบอู่ เป็นเปลไกวเด็กแบบหนึ่งที่พัฒนามาจากเปลผูก หรือเปลญวนที่เราเห็นได้ง่ายทั่วไป โดยหลักการแล้วมันก็แค่เอามอเตอร์หรือกล่องควบคุมการแกว่งมาติดไว้ที่เปลญวนอันเดิมก็เท่านั้น ซึ่งเปลไกวเด็กแบบอู่นี่ถือว่าเป็นสินค้าที่ดี มาแรง แถมยังราคาไม่แพง สามารถหาซื้อได้ทุกครอบครัว

เปลไกวเด็กแบบอู่ มีข้อดียังไง

สำหรับเปลไกวเด็กแบบอู่นี้ ข้อดีอย่างแรกเลยก็คือ เมื่อเราวางลูกน้อยของเราลงไปในเปลไกวเด็กแบบนี้แล้วเปลจะทำการบีบเข้ามาจนทำให้ลูกน้อยของเรารู้สึกว่า พ่อหรือแม่กำลังอุ้มเขาอยู่ ทำให้เด็กเกิดความอุ่นใจ ไม่ร้องไห้โยเย แก้ไขอาการอุ้มติดมือได้ดีทีเดียว แถมเปลมีน้ำหนักเบา ลากหรือขนย้ายง่าย

เปลไกวเด็กแบบอู่ ราคาประมาณเท่าไร

มาถึงเรื่องสำคัญของเปลไกวเด็กแบบอู่อย่างเรื่องของราคากันบ้าง โดยราคาของเปลไกวเด็กแบบอู่นี้ต้องบอกเลยว่าเป็นสินค้าที่ราคาไม่แพงมากนัก เพราะไม่มีลูกเล่นอะไรซับซ้อน หากใครสนใจราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณสามพันกว่าบาทเท่านั้นเอง ซื้อได้อยู่แล้ว(เปลญวนเด็ก พันสาม มอเตอร์สำหรับไกว พันเจ็ด)