เปลเด็กเพื่อคนที่คุณแคร์

เมื่อการนอนนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเด็กทารกเพราะได้มีข้อมูลจากทางการแพทย์ว่าการนอนของลูกน้อยนั้นคือก้าวแรกของการพัฒนาด้านต่างๆด้วยเหตุนี้จึงควรอย่างยิ่งให้ลูกน้อยได้นอนให้ครบ 16-18 ชั่วโมงต่อวันและการนอนของทารกเป็นช่วงการนอนที่สั้นอย่างน้อยต้องให้ทารกได้นอน 45 นาทีนั้นจึงถือว่าเด็กทานกได้นอนหลับสนิทอีกทั้งแพทย์ยังได้แนะนำว่าควรให้ลูกน้อยได้นอนในเปลเด็กจะทำให้ลูกน้อยหลับไวขึ้นและยังหลับสนิทอีกด้วย

เปลเด็กนั้นได้ออกแบบมาเพื่อการนอนของเด็กทานกด้วยการคิดค้นและวอเคราะห์และว่าพฤติกรรมการนอนหลับของเด็กจะสามารถหลับได้ง่ายและไวมากขึ้นเมื่อยู่ในสภาวะคล้ายครรภ์มารดาคือการถูกเคลื่อนไหวตลอดเวลาและอยู่ในที่แคบๆและอบอุ่นสภาวะเช่นนี้เด็กน้อยจะนอนหลับได้เร็วหลับสนิททำให้พัฒนาการต่างๆได้เริ่มขึ้นเช่นกันก่อนทำการจำหน่ายและผลิตทางทีมได้ศึกษาเป็นเวลานานเกี่ยวกับพฤติกรรมที่เป็นธรรมชาติของเด็กจะได้ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ลูกค้าไม่ต้องไปหาข้อมูลให้ปวดหัวเพราะเราได้เป็นตัวแทนทำการศึกษาแทนท่านแล้วอีกทั้งการจำหน่ายเปลเด็กนี้ได้สรรหาวัสดุที่ดีมีคุณภาพทุกชิ้นเปลเด็กได้ผ่านการตรวจสอบจากผู้ผลิตว่าปลอดภัยคงทนแข็งแรงและผ่านการยอมรับจากผู้ใช้งานว่าใช้งานง่ายและเด็กก็หลับได้ง่ายด้วยเปลเด็ก

หากต้องการเปลเด็กท่านสามารถจัดหาที่ทางร้านเราเท่านั้นจะจะมอบความเป็นกันเองพร้อมกับคุณภาพเป็นที่พึงพอใจเพราะเราได้ให้ความสำคัญกับการนอนเพื่อพัฒนาการที่สมวัยของลูกน้อย

เปลไกวไฟฟ้าการวางแผนที่ดีเพื่ออนาคต

จะเห็นได้ว่าหลายครอบครัวเมื่อมีสมาชิกตัวน้อยๆเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งชีวิตครอบครัวนั้นจะมีความสุขมีชีวิตชีวาขึ้นมามากและอีกหลายๆอย่างก็จะเปลี่ยนไปไม่ว่าจะเป็นการทำงานที่หนักขึ้นด้วยความเต็มใจของคุณพ่อบ้านเพื่อหาเงินมาจุนเจือครอบครัวหรือคุณแม่ยอมเสียสระความงามของร่างกลายเพื่อมีเจ้าตัวน้อยนอกจากนี้ทุกคนในครอบครัวก็ต้องสรรหาสิ่งที่คิดว่าดีเหมาะสมที่สุดเพื่อเตรียมพร้อมให้กับสมาชิกใหม่อีกด้วยให้เขาได้พร้อมที่จะเริ่มต้นในการใช้ชีวิตต่อไปและสิ่งที่เหมาะสมสำหรับสมาชิกใหม่นั้น คือ เปลไกวไฟฟ้า

การใช้เปลไกวไฟฟ้าเพื่อให้ลูกน้อยได้นอนหลับอย่างสนิทคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเด็กแรกเกิดหรือเด็กวัยที่กำลังมีการพัฒนาและเจริญเติบโตของร่างกายเพราะพัฒนาการต่างๆของร่างกายและสมองนั้นจะเกิดได้อย่างสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อการได้นอนหลับที่เพียงพอหรือการได้นอนหลับที่สนิทนั้นเองเมื่อมีการนอนหลับพักผ่อนที่เต็มอิ่มแล้วพัฒนาการทางด้านสมองเกิดขึ้นพร้อมกับพัฒนาการทางด้านร่างกลายจิตใจเกิดขึ้นจากนั้นพัฒนาการทางด้านการเรียนรู้ก็จะเกิดขึ้นเมื่อหลับเต็มตื่นเด็กทานกน้อยจะพร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆได้ตลอดวันไม่ร้องไห้งอแงกวนใจคุณแม่อีกด้วยเปลไกวไฟฟ้า

เปลไกวไฟฟ้าได้ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่องให้เกิดความเหมาะสมและสอดคล้องกับการใช้งานในปัจจุบันเพราะด้วยยุคสมัยที่เปลียนไปคุณพ่อคุณแม่มีกำลังเพียงพอที่จะซื้อหาเปลไกวไฟฟ้าเพื่อมาช่วยลดภาระการไกวเปลลูกน้อยตลอดเมื่อมีเปลไกวไฟฟ้าชีวิตก็ง่ายยิ่งขึ้น

 

เปลไฟฟ้าไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง

ก่อนอื่นเราต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่าคำว่า “ใคร” ในที่นี้มีบุคคลใดเข้ามาเกี่ยวข้องบ้าง ที่เห็นได้อย่างชัดก็คือ พ่อ แม่ และลูกน้อยผู้ที่จะเป็นคนใช้เปลไฟฟ้านั้น ส่วนคนอื่นๆนั้นไม่แน่นอนว่าจะจัดอยู่ในผู้ที่เกี่ยวข้องได้หรือไม่ ฉะนั้นเราจึงเน้นคำว่า “ใคร” ในประโยคนี้ให้หมายถึง พ่อ แม่และเด็กที่จะนอนในเปลไฟฟ้าเท่านั้นก็แล้วกัน

ทีนี้เรามาพูดถึงเรื่องราวของเปลไฟฟ้ากันบ้างว่ามันจะไม่ทำให้ผู้คนที่เกี่ยวข้องเหล่านั้นไม่ผิดหวังได้อย่างไรบ้าง เปลไฟฟ้าเป็นเปลเด็กรุ่นใหม่ที่ถือได้ว่าได้รับการพัฒนามาจนถึงขั้นขีดสุดแล้ว และด้วยเหตุที่มันถูกพัฒนามาถึงขั้นสุดของเปลมันจึงถือว่าเป็นเปลที่ดีที่สุด เปลไฟฟ้านั้นมันสามารถที่ไกวได้ด้วยตัวเอง เพราะมันก็ติดเครื่องไกวอัตโนมัติเหมือนกัน การไกวอัตโนมัตินี่เองที่ทำให้มันดูมีภาษีขึ้นอีกเยอะเลยทีเดียว เพราะมันสามารถที่จะทำให้เด็กนั้นนอนหลับได้อย่างสนิทและยาวนานเป็นที่สุด เด็กที่นอนบนเปลไฟฟ้านั้นเขาสามารถที่จะหลับได้อย่างยาวนานจนกว่าเขาจะพอใจ เพราะการไกวของเปลไฟฟ้านั้นก็ไกวได้อย่างไม่หยุดตลอดเวลาอยู่แล้ว

ในเมื่อเปลไฟฟ้ามันสามารถที่จะไกวได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน นั่นก็หมายความว่าการนอนของเด็กนั้นจะไม่ถูกรบกวนอย่างแน่นอน นอกจากเด็กๆที่ได้รับผลประโยชน์จากเปลไฟฟ้าแล้ว พ่อแม่ของเด็กก็ได้รับผลประโยชน์นั้นด้วย ซึ่งก้คือการที่เขาจะไม่ต้องไกวเปลลูกอีกต่อไปแล้วนั่นเอง

เปลอัตโนมัติดีๆ จากร้าน mom2babyshop

ร้าน mom2babyshop เป็นร้านขายเปลอัตโนมัติที่ดิฉันเลือกซื้อสินค้าค่ะ เพราะจากเท่าที่ได้ค้นหาข้อมูลแล้วร้านนี้เป็นร้านที่ดิฉันให้ความเชื่อถือมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นราคาสินค้าที่ชัดเจน และวิธีการสั่งสินค้าตลอดจนการขนส่งสินค้ามีความชัดเจนดี ซึ่งดิฉันก็ได้ขอคำปรึกษาจากทางร้านเกี่ยวกับการซื้อเปลอัตโนมัติมาจากที่ร้าน แล้วเค้าก็สามารถให้ข้อมูลกับดิฉันได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ เพราะฉะนั้นดิฉันเลยตัดสินใจเลือกสินค้าที่นี่

ถามว่าเปลอัตโนมัติสำคัญไหม อันที่จริงแล้ว มันเป็นสิ่งที่จะทำให้เราสบายขึ้นเวลาที่กล่อมลูกนะคะ อีกทั้งเวลาลูกนอนเค้าก็อยากจะนอนที่นุ่มๆ สบายๆ เหมือนกัน เราก็เลยเลือกซื้อเปลอัตโนมัติมาแล้วทำที่นอนให้เค้าได้นอนแบบนุ่มๆ อย่างที่เด็กๆ เค้าต้องการ

ถ้าหากว่ามีเพื่อนๆ เข้ามาถาม ดิฉันก็คงจะแนะนำร้าน mom2babyshop นี่แหละค่ะ ด้วยการบริการที่ดี และความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งที่ดิฉันให้ความสำคัญ และคนอื่นก็ให้ความสำคัญเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นเลือกซื้อเปลอัตโนมัติจากร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

แล้วคุณล่ะคะ ได้เปลอัตโนมัติดีๆ กันหรือยังเอ่ย ถ้ายัง ดิฉันก็ขอแนะนำร้านนี้เช่นกันค่ะ โดยสามารถไปซื้อได้เลยผ่านทางระบบออนไลน์บนอินเตอร์เน็ท เพียงไม่เกินสัปดาห์ คุณก็จะได้เปลอัตโนมัติมาให้ลูกน้อยของคุณได้นอนหลับอย่างสบายแน่นอน แถมราคาก็ไม่แพงด้วยนะ ขึ้นอยู่กับลูกเล่นและฟังก์ชันของเปลอัตโนมัติแต่ละแบบ แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพแล้ว ดิฉันว่าราคแค่นี้ชิวๆ มากเลยล่ะค่ะ เพราะสินค้าของเขาดีจริงๆ

เปลอัตโนมัติคุณแม่ก็นอนพร้อมลูกได้

คุณแม่ทั้งหลายที่ต้องเหนื่อยกับปูใสกระด้งทั้งวัน นั้นหมายถึงต้องคอยตามจับเด็กๆที่เล่นซนทั้งวันยิ่งวัยคลานด้วยแล้วเรียกว่าจะได้พักก็ต่อเมื่อคุณลูกหลับเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงก็มีวิธีอื่นด้วยเช่นกันอย่างการหาเปลอัตโนมัติมาให้เด็กเล่น ให้เด็กเล่นอยู่ในเปลในช่วงเวลาที่คุณแม่กำลังยุ่งหรือในช่วงเวลาที่เร่งด่วนต้องทำงาน  อย่างเหตุการณ์บางอย่างที่คุณแม่ไม่ได้คิดไว้ก็ต้องหาทางที่จะต้องแก้ไขปัญหา อย่างเช่นน้ำหกแล้วก็หกตรงที่เป็นพื้นลื่นๆ ถ้าเราเดินเหยียบไปมาก็อาจจะเกิดอันตรายแถมด้วยสกปรกด้วยเช่นกัน ถ้าคุณลูกเข้าไปเล่นตรงนั้นก็จะสกปรกเปียกกันตลอด ครั้นจะอุ้มลูกไปด้วยเช็ดพื้นไปด้วยก็ทำได้ แต่ถ้าลื่นขึ้นมา รับรองว่า อาจจะล้มทั้งคุณแม่และคุณลูกได้เช่นกัน แต่ถ้านำคุณลูกใส่ในเปลอัตโนมัติไว้ก่อนแล้วก็รีบทำความสะอาดน้ำที่หกตรงนั้น ก็จะง่ายและไวกว่าทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อไปด้วย

นอกจากเปลอัตโนมัติจะเป็นที่เลี้ยงเด็กแล้ว ก็ยังเป็นที่นอนประจำของเด็กได้ด้วย ยิ่งเด็กๆ รู้ว่า ที่เปลอัตโนมัตินี้คือที่นอนของเขา เมื่อไหร่ที่เขารู้สึกง่วงอยากนอนขึ้นมาเขาก็จะพยายามเรียกหาเปลที่นอนของเขาและคุณแม่ก็จะไม่ต้องลำบากที่หาที่นอนให้เขาอีก ยิ่งนอนสูงสักหน่อยก็ยิ่งดี ปลอดภัยที่แมลง และ อากาศก็ไม่ร้อนด้วย แล้วเมื่อไหร่ที่บ้านเงียบนั้นคือคุณลูกหลับ ในเวลาเดียวกันนี้คุณแม่ที่เหนื่อยอ่อนมาทั้งวันก็ยังหลับพักผ่อนพร้อมคุณลูกได้ด้วย

เพิ่มพัฒนาการกับอุปกรณ์เสริมของเปลเด็ก

เปลเด็ก เป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญในการช่วยให้เด็กได้นอนหลับอย่างสนิท สิ่งที่มีความสำคัญของการนอนหลับของเด็กอยู่ที่การเลือกใช้อุปกรณ์ในการนอนของเด็กเล็กที่มีคุณภาพ เหมาะสมต่อการใช้งานมากที่สุด เมื่อเห็นในส่วนของประโยชน์ในการใช้งานของเปลเด็ก แล้วสิ่งที่มีความจำเป็น คือ การที่เรานั้นสามารถที่จะใช้อุปกรณ์อย่างคุ้มค่ามากที่สุด นอกจากจะใช้ในการเป็นที่นอนอันสะดวกสบายแล้ว เปลเด็ก ยังถูกนำมาใช้ในการส่งเสริมพัฒนาการที่มีความเหมาะสมและมีคุณค่ามากยิ่งขึ้น สิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้ปกครองต้องมีการส่งเสริมพัฒนาการของเด็กเล็ก สามารถทำไปควบคู่กับการนอนนั้น คือ การที่มีอุปกรณ์แขวนที่มีสีสันที่มีความสดใสสวยงาม เนื่องจากอุปกรณ์ที่มีสีสันที่สวยงามที่แขวนอยู่กับเปลเด็กจะช่วยในการมองเห็นของเด็กเล็กให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยให้เด็กมีความเพลิดเพลินกับการจ้องมองสิ่งของที่มีสีสันที่มีความสวยงาม ช่วยให้เด็กเล็กมีสมาธิ เพิ่มพัฒนาการ การสัมผัสจับต้อง รวมทั้งสีสันที่สดใสช่วยในการมองเห็นของเด็กเล็กได้ดีมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้การแขวนอุปกรณ์เหล่านี้ควรอยู่ในระดับสายตาที่สามารถจ้องมองเห็นได้ รวมทั้งทำจากวัสดุอุปกรณ์ที่ไม่แตกหักง่าย มีความคงทนสูง เละมีความสวยงามเหมาะอย่างยิ่งแก่การใช้งาน มีความปลอดภัย ตัววัสดุที่ทำจากเปลเด็กก็เช่นกันมีความแข็งแรงทนทาน มีการตรวจสอบคุณภาพทุกขั้นตอนจึงทำให้คุณแม่มั่นใจและไว้วางใจให้เราดูแลลูกน้อยของคุณให้หลับสนิมยาวนานตลอดทั้งวันและตลอดคืน

ทำไมเจ้าตัวน้อยถึงชอบนอนบนเปลไกวเด็ก

เด็กๆหลายคนมักจะมีปัญหาในการเข้านอนเสียเหลือเกิน ไม่ว่าเหล่าคุณแม่จะพยายามร้องเพลงกล่อม เล่นจนเหนื่อย อุ้มเล่นให้เพลิดเพลิน หรือจะเปิดเพลงเพราะๆให้ฟังก็แล้ว ยังไม่วายที่เจ้าตัวน้อยจอมซนจะดื้อเล่นหลับๆตื่นๆร้องงอแงอยู่เสมอ แต่ใครจะไปเชื่อว่ามีอุปกรณ์หนึ่งที่สามารถจัดการให้เจ้าตัวน้อยหลับได้อย่างไม่น่าเชื่อ นั่นคือ เปลไกวเด็ก นั่นเอง

เปลไกวเด็กถือว่าเป็นอุปกรณ์กล่องเด็กยอดฮิตมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ด้วยการใช้งานที่ง่ายเพียงจับเจ้าเด็กน้อยนอนลงให้เรียบร้อย พร้อมทั้งแกว่งไกวเบาๆด้วยเชือกหรือมือซึ่งการออกแรงนั้นจะทำให้ตัวเปลไกวเด็กเคลื่อนไหวเป็นจังหวะทำให้เด็กน้อยรู้สึกสนุก คุณแม่ให้อาจจะใช้นมขวดหรือจุกนมเพื่อช่วยให้เด็กรู้สึกเพลิดเพลินและหลับไปในที่สุด เมื่อเด็กน้อยรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวที่เป็นจังหวะสม่ำเสมอจะรู้ว่าสมองสั่งการให้ต้องพักผ่อน โดยส่วนใหญ่แล้วเปลไกวเด็กจะถูกออกแบบในแบบง่ายๆด้วยการใช้ผ้าและมัดไว้กับเสาร์ทั้งสองด้าน แต่ปัจจุบันมีการออกแบบให้มีการทำงานทั้งแบบอัตโนมัติและใช้แบตเตอร์รี่ นอกจากนั้นยังสามารถเลือกระดับการไกวได้แตกต่างกันไปไม่เหมือนกับเปลไกวปกติที่ใช้เชือกหรือคุณแม่ต้องออกแรงเองนั่นเอง

เจ้าตัวน้อยกับเปลไกวเด็กถือว่าเป็นของคู่กันช่วยสร้างความสนุกก่อนนอนและยังทำให้คุณแม่เบาแรงลงในระหว่างต้องพาลูกน้อยเข้านอนอีกด้วย เด็กๆบางคนถึงขนาดติดเปลไกวเด็กเป็นอย่างมากจนบางครั้งเมื่อนอนเตียงธรรมดาอาจจะไม่หลับเลยก็ได้

เปลอัตโนมัติเรื่องของเด็กที่แม่ต้องใส่ใจ

เปลอัตโนมัตินั้นได้รับการยอมรับจากอาณาประชาราชว่าเป็นสิ่งที่เด็กนอนแล้วหลับดีที่สุด และที่สำคัญเปลอัตโนมัตินั้นยังถือว่ามีส่วนช่วยในการรักษาชีวิตของเด็กทารกไม่ให้เกิดอันตรายอีกด้วย นอกจากนั้นเปลอัตโนมัติมันยังทำให้เด็กนั้นเติบโตอย่างมีคุณภาพอีกด้วย เรียกได้ว่ามีคุณอนันต์จริง

เมื่อก่อนเปลอัตโนมัติเป็นเปลไกวที่ต้องออกแรงไกวกันทั้งวันทั้งคืน เรียกได้ว่าใครที่มีลูกน้อยเมื่อ20 ปีก่อนหน้านี้ต้องทรหดอดทนกันซักหน่อยเพราะ นอกจากจะยุ่งเรื่ออาหารการกินของน้องแล้ว เวลานอนยังต้องมาไกวเปลเด็กให้ลูกหลับอีก ปัจจุบันเปลอัตโนมัตินั้นได้รับการพัฒนามาจนสามารถที่จะไกวได้เองโดยที่ไม่ต้องใช้แรงคนในการไกวเปลแล้วอีกต่อไปเพราะมันมีเปลอัตโนมัติแบบอัตโนมัตินั่นเอง แล้วเปลอัตโนมัติมันไปช่วยรักษาความปลอดภัยในชีวิตของเด็กน้อยได้อย่างไรก็เพราะว่าเปลไกวนั้นจะช่วยแยกเด็กออกจากพ่อแม่อย่างชัดเจน ช่วยไม่ให้เด็กตกจากที่สูง ถ้าใช้เปลอัตโนมัติรับรองว่าไม่มีอันตรายใดๆเกิดขึ้นกับเด็กอย่างแน่นอน ส่วนอีกเรื่องก็คือพัฒนาการของเด็ก เปลอัตโนมัติแบบอัตโนมัติก็สามารถทำให้พัฒนาการของพวกเขาเป็นไปอย่างถูกต้องและสมวัย

เมื่อท่านได้รับทราบความสำคัญของเปลอัตโนมัติแบบนี้แล้วท่านยังจะเฉยเมยอยู่ได้อย่างไร ท่านจะปล่อยให้ลูกท่านต้องเผชิญกับชะตากรรมที่เขาไม่ได้ก่อเหรอ ถ้าหากไม่อยากให้ลูกน้อยมีปัญหาเปลอัตโนมัติสามารถช่วยท่านได้อย่างแน่นอนและถูกต้องอย่างที่สุด

เปลไกวความปลอดภัยอันดับหนึ่ง

การใช้งานเปลไกว ถือเป็นเรื่องที่ง่ายกว่าการถ่ายรูป เซลฟี่ด้วยซ้ำ เพราะเพียงแค่กดปุ่ม เครื่องก็ทำงานได้อย่างอัตโนมัติแล้ว สำหรับคุณแม่จึงไม่ยากที่จะเรียนรู้เรื่องของเปลไกวเลย แล้วความปลอดภัยของเปลไฟฟ้า ยังเป็นเปลที่ปลอดภัยอันดับต้น ๆ ของเปลนอนเด็กทั้งหมด ด้วยสาเหตุที่ว่า

  1. เมื่อเด็กได้นอนในเปลไกว การไกวเปลจะไกวอย่างสม่ำเสมอ ไม่มีการกระชาก ทำให้เด็กไม่ตกใจตื่นระหว่างการนอนสมองได้รับการพัฒนาอย่างเต็มที่ เด็กจะมีความร่าเริงสดใสมาก
  2. ด้วยการนอนเปลไกว จึงหมดห่วงเรื่องนอนตกเปลไปได้อย่าง 100 % ด้วยการนอนในที่จำกัด ที่กว้างพอดี นอนได้อย่างสบาย ดิ้นเท่าไหร่ก็ได้ป้องกันการเจ็บตัว ของเด็กและ ลดภาวะเสี่ยงตกหมอน ตกเตียงได้ดีที่สุด
  3. ป้องกันแมลงคลานที่มากับพื้น แมลงตัวเล็ก หรือไรตัวเล็ก ๆ ที่ชอบมากับพื้น หรือติดตัวผู้ใหญ่ หรือคุณพ่อ คุณแม่เข้ามาในบ้าน การนอนกับพื้นจึงเสี่ยงแมลงเข้าหูเด็ก แต่การนอนสูงกว่าพื้น และมีมุ้งครอบที่มิดชิดจึงเป็นเรื่องที่ดีที่สุด และเปลไกว ก็นอนสูงกว่าพื้น จึงป้องกันได้ดีมากๆ
  4. ไม่ต้องเป็นห่วงเวลาที่เด็กตื่นแล้วจะคลานไปที่อื่น เพราะอย่างไร เมื่อตื่นตอนไหนก็ตามเด็กก็จะอยู่แต่ในเปลอย่างเดียว คุณแม่จะมาดูช้าสัก 10-15 นาทีก็ปลอดภัย หมดปัญหาเด็กคลานไปเล่นปลั๊กไฟ หรือของอันตรายต่าง ๆได้

เปลไกวจึงเป็นเปลที่สุดยอดความนิยม หาเปลอื่นเทียบได้ยาก

เปลไกวเด็กนอนสูงดีกว่านอนต่ำ

ความสุขของเด็ก และคุณแม่ นั้นคือการที่เด็กนอนหลับ ทำไมจึงเรียกว่าความสุข เพราะคุณแม่จะได้พักรบกับคุณลูกบ้างไม่เช่นนั้นรับรองว่าได้จับปูใส่กระด้งกันทั้งวัน และเด็กก็จะได้เสริมสร้างส่วนต่างๆ ทั้งร่างกาย ไม่ว่าจะภายนอก ภายในร่างกายก็ได้รับการพัฒนาในตอนนอนหลับด้วยเช่นกัน

แล้วถ้าอยากให้คุณลูกนอนหลับสบาย ๆ และนอนหลับได้นานก็ต้องนอนในเปลไกวเด็ก เพราะเปลไกวเด็กไม่ได้นอนติดพื้น จึงทำให้การนอน นอนได้ดี และยาวขึ้น การที่ไม่นอนติดกับพื้นดีอย่างไร

  • การไม่นอนติดพื้น ข้อดีอย่างไร คือ กันมดตัวเล็ก ๆ และแมลงน้อย ๆ เข้ามากัด มาทำอันตรายต่อลูกได้ แมลงบางชนิดไม่ต้องกัด และได้เดินตามตัวเด็ก ก็ก่ออันตรายได้แล้ว
  • การนอนติดพื้น เชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย และ ทำให้เด็กป่วยได้ง่ายได้ ด้วยความเย็นจากพื้น ที่ส่งผ่านมาที่ตัวเด็ก และ เชื้อโรคตามพื้น รอบ ๆ ตัวเด็กที่อาจจะปลิวลมเข้ามาตามตัวคุณพ่อ คุณแม่ ต้องป้องกันไว้ก่อนจะดีที่สุด
  • การนอนที่พื้น ทำให้เวลามีเสียอะไรเพียงเล็กน้อยก็จะส่งเสียงไปถึงเด็กได้ง่าย ๆ ทำให้เด็กสะดุ้งตื่นได้ง่าย และ ทำให้เด็กออกอาการนอนไม่หลับ และ ไม่อยากนอนอีก พอเป็นเช่นนี้ ทั้งอาการงอแง และ ขี้โมโหก็จะตามมา

การนอนในเปลไกวเด็กที่นอนสูงกว่าพื้น จึงเป็นเรื่องที่เหมาะสมและดีที่สุด รับรองได้ว่า ถ้าให้เด็กได้นอนเปลไกวเด็กสักครั้ง เด็กจะติดใจ และ ชอบนอนเป็นอย่างมาก