เปลญวนเด็กตอบโจทย์เวิร์คกิ้งมัม

ไม่ว่าจะวัฒนธรรมไหน ล้วนมีความคล้ายคลึงกัน คือ เมื่อมีเด็กเล็กเกิดขึ้นมาในบ้าน จะต้องมีการกล่อมนอนด้วยเพลงกล่อมลูก เพลงกล่อมเด็กมีส่วนทำให้เด็กหลับได้อย่างไม่โยเยเพราะเป็นการร้องด้วยเสียงสูงๆ ต่ำๆ เด็กจะรู้สึกผ่อนคลาย และอบอุ่นกับเสียงร้องของผู้เลี้ยงดู นอกจากการร้องเพลงกล่อมแล้ว คนไทยในสมัยโบราณนิยมใช้การผูกเปลหรือผูกอู่เพื่อเป็นการกล่อมให้ลูกน้อยนอนหลับ แต่เมื่อวิวัฒนาการก้าวเข้าสู่ความทันสมัย ประกอบกับความฉลาดล้ำของมันสมองของมนุษย์ ก็เกิดมีการประดิษฐ์เป็นเปลญวนเด็กขึ้น เพื่อมาแบ่งเบากำลังในการเลี้ยงเด็กให้คุณพ่อคุณแม่สมัยใหม่ขึ้น

เปลญวนเด็กนอกจากจะทุ่นแรงในการดูแลลูกแล้ว เปลญวนเด็กยังช่วยให้คุณแม่ที่มีเวลาลาคลอดแค่สามเดือนสามารถใช้เวลาในการจัดการงานบ้าน และดูแลลูกไปได้พร้อมๆ กัน โดยไม่ขาดตกบกพร่อง หรือแม้กระทั่ง คุณแม่ที่ทำงานอิสระ หรือทำธุรกิจของตัวเองที่บ้าน ต้องยอมรับเลยว่าการเลี้ยงลูกวัยแบเบาะทำให้ต้องสูญเสียการหาเงินเข้าบ้าน แต่คุณแม่เหล่านั้นก็เต็มใจอย่างยิ่ง เพื่อดูแลลูกน้อยเต็มที่ แต่จะดีแค่ไหนหากได้ทั้งดูแลลูกด้วยและเมื่อลูกน้อยหลับในเปล ก็สามารถสะสางงานในหน้าที่ได้เช่นเดียวกัน ดังนั้น เปลญวนเด็กจึงเป็นทางเลือกที่ตอบทุกโจทย์ของคุณแม่ยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่เวิร์คกิ้งมัม หรือคุณแม่เลี้ยงลูกเต็มเวลาก็ตาม

เปลญวนเด็กจึงถือเป็นรหัสสำคัญสำหรับเวิร์คกิ้งมัมยุคใหม่ ที่สามารถช่วยให้คุณจัดการเวลาที่มีน้อยนิด ไปพร้อมๆ กับการมอบความรักความอบอุ่นให้ลูกน้อยโดยไม่ขาดตกบกพร่อง

คุณพ่อก็เลือกเปลไกวไฟฟ้าได้ดีไม่แพ้คุณแม่

บ่อยครั้งที่เรามักคิดว่าหน้าที่พวกนี้หรือหน้าที่ที่เกี่ยวกับการดูแลเด็ก เลี้ยงเด็ก ดูแลลูกน้อย ฝ่ายผู้เป็นแม่จะทำได้ดีกว่าฝ่ายผู้เป็นพ่อเสมอ นั่นอาจจะจริงสำหรับหลายๆครอบครัวแต่ก็ไม่ใช่เสมอไป อย่างน้อยๆก็การเลือกเปลไกวมาใช้งานล่ะ ด้วยความที่ว่าเปลไกวในทุกวันนี้มีทั้งเปลไกว เปลไกวไฟฟ้า เปลไกวไฟฟ้า เปลญวนเด็กและเปลไกวอัตโนมัติ ให้เลือกอย่างหลากหลาย คุณพ่อหลายๆคนคงอยากจะเลือกซื้อเพื่อให้คุณแม่ตกใจเล่นไม่น้อยและอยากทำให้คิดว่า คุณพ่อก็เลือกซื้อของได้ดีไม่แพ้กัน เรามีเทคนิคในการเลือกเปลไกวไฟฟ้าดังนี้

เลือกเปลไกวไฟฟ้า เปลไกวอัตโนมัติ เป็นของขวัญให้คุณแม่เห็นว่าเราก็เลือกเปลไกวไฟฟ้าเป็น เปลไกวไฟฟ้า เปลไกวอัตโนมัติจะช่วยลดภาระในการกล่อมลูกน้อยที่นอนหลับยากได้ดีมากเลยล่ะ แน่นอนว่าถ้าครอบครัวไหนที่มีลูกนอนหลับยาก คงรู้สึกปวดหัวไม่น้อยเลย ลองเลือกซื้อเปลไกวไฟฟ้า เปลไกวอัตโนมัติไปใช้ดูสิ แล้วจะรู้ว่าลูกน้อยเลี้ยงง่ายขึ้นเยอะ

เลือกเปลไกวไฟฟ้า เปลไกว เปลญวนเด็ก สำหรับครอบครัวที่คุณแม่นั้นว่างดูแลลูกน้อยทั้งวัน บางครอบครัวก็ไม่ให้คุณแม่ทำงานเพื่อที่จะดูแลลูกน้อยอย่างเต็มที่ และแน่นอนเมื่อได้ดูแลลูกน้อยอย่างเต็มที่ ก็อยากจะดูแลจนถึงช่วงเวลาที่ลูกหลับใหลและอยากจะกล่อมลูกด้วยตัวเอง เปลไกว เปลไกวไฟฟ้า เปลญวนเด็กจะทำให้ลูกน้อยของเรานั้น ถูกกล่อมด้วยความห่วงใยจากคนกล่อมนะ

สร้างความเคยชินด้วยการให้เปลไกวไฟฟ้าแกว่งแบบชิลๆ

เรียกได้ว่า เปลไกวไฟฟ้า อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานตั้งแต่สมัยโบราณ หลายคนอาจจะสงสัยว่า ทำไมเด็กต้องนอนเปล และทำไมเด็กไม่นอนบนที่นอนเหมือนพ่อแม่  ซึ่งคำตอบที่ว่าก็คือ เป็นเพราะเด็กอยู่ในท้องแม่ตั้งเก้าเดือน และเคยอยู่แต่ในถุงน้ำคร่ำ ซึ่งเป็นที่แคบๆ และพอเมื่อทารกน้อยได้ออกมาลืมตาดูโลกแล้ว หากปล่อยให้นอนบนที่นอนเด็ก ก็จะทำให้เด็กนอนไม่หลับเพราะเด็กจะยังไม่ชิน และพื้นที่อาจจะกว้างใหญ่เกินไป ซึ่งหากเทียบกับเปลไกวไฟฟ้าแล้วจะทำให้ลูกน้อยมีความรู้สึกเหมือนได้นอนอยู่ในที่เดิมๆ

 

เปลไกวไฟฟ้ากับความเคยชินของลูกน้อย

เด็กไม่ชินจากการนอนในที่นอนกว้างๆ การให้นอนในเปลไกวไฟฟ้าเป็นการลดพื้นที่ให้แคบลง และทำให้เด็กคุ้นเคยมากขึ้น ซึ่งการนอนเปลไกวไฟฟ้า ระบบอัตโนมัติ ถือได้ว่าเป็นการเรียกคืนความเคยชินให้เด็กแล้ว การนอนเปลไกวไฟฟ้ายังช่วยเรื่องอื่นๆได้อีกด้วย อีกปัจจัยหนึ่งที่สามารถเป็นตัวช่วยให้กับคุณแม่ได้เป็นอย่างดีคือ ระบบความปลอดภัยของเด็ก เพราะหากปล่อยให้เด็กนอนกับพ่อแม่บนเตียงอาจจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นก็ได้

 

เปลไกวไฟฟ้าลดความกังวลให้คุณแม่

การนอนบนเปลไกวธรรมดา หรือบนที่นอนอาจจะทำให้แม่ต้องกังวลใจ และทำให้ลูกน้อยนอนไม่ค่อยเต็มอิ่ม อาจจะหลับๆตื่นๆ  แต่ถ้าเอานอนในเปลไกวไฟฟ้ารับรองได้เลยว่าลูกปลอดภัยอย่างแน่นอน และยังนอนหลับได้อย่างยาวนานอีกด้วย

การให้เด็กนอนในเปลไกวไฟฟ้าถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญเพราะแม้จะไม่ได้ไกวเปลธรรมดาเหมือนเมื่อก่อน แต่ก็ทำให้ลูกน้อยหลับอย่างมีความสุขได้เต็มที่เช่นกัน

เปลอัตโนมัติอุปกรณ์เลี้ยงลูกของพ่อแม่ยุคใหม่

เทคโนโลยีทุกอย่างได้รับการพัฒนาและคิดค้นจากมนุษย์เพื่อสร้างความสะดวกสบายให้กับชีวิตมากขึ้น  ดังเช่นเปลอัตโนมัติอุปกรณ์เลี้ยงลูกของพ่อแม่ยุคใหม่  ซึ่งจะช่วยให้การเลี้ยงลูกนั้นง่ายเป็นปลิดทิ้ง อุปกรณ์นี้จึงเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆค่ะ เพราะช่วยตอบโจทย์ในการเลี้ยงลูกของพ่อแม่ยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี

เปลอัตโนมัติได้รับความนิยมมากในปัจจุบันค่ะ  เนื่องจากมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายรุ่น ราคาก็แตกต่างกันโดยขึ้นอยู่กับขนาดและคุณสมบัติที่มีในรุ่นนั้นๆค่ะ เปลอัตโนมัติทุกรุ่นทุกยี่ห้อนั้นได้รับการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมมีการทดสอบจนแน่ใจว่าไม่มีอันตรายระหว่างใช้งาน นอกจากนี้ยังมีระบบความปลอดภัยต่างๆ เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นและยังช่วยสร้างความมั่นใจในการใช้งานด้วย แต่ถ้าเราไม่รู้ว่าจะซื้อเปลอัตโนมัติรุ่นใดดีให้เราลองค้นหาจากอินเทอร์เน็ตค่ะ ซึ่งเราจะพบว่าในบางเว็บไซต์มีข้อมูลที่ละเอียดมากซึ่งช่วยให้เราสามารถตัดสินใจได้ง่ายมากๆค่ะ ว่า เราต้องการแบบไหนโดยอาจเปรียบเทียบราคาหรือดูจากรีวิวของแต่ละเว็บไซต์ก็ได้ค่ะ เพื่อทำให้เราได้สินค้าที่คุ้มค่าคุ้มราคาตรงกับความต้องการมากที่สุด เปลอัตโนมัติเป็นอุปกรณ์เลี้ยงลูกของพ่อแม่ยุคใหม่ได้จริง เพราะว่า ช่วยทำให้พ่อแม่ไม่ต้องอุ้มหรือไกวเปลให้ลูกทั้งวันทั้งคืน เพราะว่ามีเปลอัตโนมัติที่ใช้มอเตอร์ในการไกวสามารถไกวได้อย่างสม่ำเสมอช่วยให้ลูกน้อยหลับได้ยาวนานและต่อเนื่องไม่ตื่นมาร้องไห้โยเยค่ะ  ทำให้พ่อแม่มีเวลาทำกิจกรรมอย่างอื่นหรือพักผ่อนได้อย่างเต็มที่มากขึ้นด้วยค่ะ นอกจากนี้การที่ลูกน้อยได้นอนเต็มอิ่มจะช่วยให้มีพัฒนาการทางด้านสมองและด้านการเจริญเติบโตที่ดี และยังทำให้มีอารมณ์ดีอีกด้วย

ประโยชน์ที่มากมายของเปลอัตโนมัตินั้นทำให้เปลอัตโนมัติเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นในการเลี้ยงดูลูกน้อยไปโดยปริยายและเชื่อว่าต่อไปจะมีการพัฒนาเปลอัตโนมัติให้ดีขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอนค่ะ

มาเลือกใช้เปลอัตโนมัติเพื่อลูกน้อยกันดีไหม?

สำหรับคุณแม่มือใหม่อาจจะเป็นเรื่องที่ยากมากๆ ที่จะต้องทำงานไปด้วยและเลี้ยงลูกไปด้วย เพราะเชื่อแน่ได้เลยว่ามันจะต้องทั้งหนักและเหนื่อย จนถึงขนาดที่จะต้องลาออกมาจากงานเพื่อการเลี้ยงลูกโดยเฉพาะ แต่กระนั้นก็ต้องหางานหรืออาชีพเสริม เพื่อหาเงินเล็กๆน้อยๆมาสำหรับเป็นค่าใช้จ่ายในบ้าน เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระสามีไม่ว่าจะเป็นการขายของออนไลน์ หรือ  การรับงานมาพิมพ์ที่บ้าน หนึ่งในตัวช่วยนั้นก็คือเปลอัตโนมัตินั่นเอง

เปลอัตโนมัติหมดปัญหาลูกน้อยงอแง

เพราะเปลอัตโนมัติ เป็นระบบไกวแบบอัตโนมัติ ที่นอกจากจะทำให้ลูกน้อยได้นอนหลับอย่างสบายและยาวนานแล้ว ยังสามารถช่วยกล่อมและเป็นเตียงนอนให้ลูกเลยก็ว่าได้  ซึ่งจะทำให้ลูกหลับได้นานอย่างรวดเร็ว ซึ่งปัญหาส่วนใหญ่ที่คุณแม่มือใหม่มักจะพบเจอก็คือ ปัญหาลูกนอนน้อยหรือไม่ยอมนอน  รวมถึงการตื่นกลางดึกเพื่อมาร้องกวนโยเยจนไม่มีเวลาทำงานหรือเวลาหลับนอน ซึ่งหากได้แนะนำดีๆ จากเพื่อนๆ เชื่อว่าคุณแม่คนอื่นๆ จะต้องแนะนำ เปลอัตโนมัติ ให้อย่างแน่นอน

เปลอัตโนมัติทำให้ลูกน้อยกินอิ่มนอนหลับ

เมื่อใช้ไปสักระยะ ปัญหาความยุ่งยากและความเหนื่อยหน่ายก็จะน้อยลง เพราะจะทำให้ลูกนอนได้เยอะและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ แบบกินอิ่มนอนหลับ ตื่นมาอารมณ์ดีอย่างเห็นได้ชัดเจน  ทำให้คุณแม่สามารถได้นอนพักผ่อนหรือ ทำงาน และทำกิจกรรมอื่นในบ้านได้อีกด้วย โดยที่ไม่ต้องมานั่งเฝ้า หรือไกวเปลให้เมื่อยมือเหมือนกับการใช้เปลแบบเดิมๆ อีกต่อไป

 

การที่ผมได้เลือกซื้อเปลไกวไฟฟ้าจากร้าน mom2babyshop ถือได้ว่าเป็นการซื้อเปลที่คุ้มค่ามากที่สุดเลยล่ะครับ ทำไมน่ะเหรอ? เพราะถึงแม้ว่าร้านนี้เค้าจะเป็นร้านค้าขายเปลเด้กอ่อนออนไลน์ แต่ว่าเค้ามีตัวเลือกเปลให้ลูกค้าอย่างผมได้เลือกมากมายน่ะสิครับ แล้วผมก็คิดว่าลูกค้าคนอื่นๆ เค้าก็ได้รับการบริการที่ดี มีตัวเลือกเปลเยอะเหมือนผมด้วยเหมือนกัน

เวลาที่มีการอัพเดทสินค้าตัวไหนเค้าก็จะมีการบอกอยู่เรื่อยๆ ทำให้เราไม่ตกเทรนด์เลย หรือว่าเอ้าท์เลยครับ ซึ่งผมคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะว่าลูกค้าจะได้มีการทราบข่าวสารของทางร้านด้วยเหมือนกัน แต่ถ้าไม่มีการอัพเดทให้ลูกค้าได้ทราบ ลูกค้าก็จะไม่ทราบว่าเปลตัวไหนมี หรือว่าไม่มี โดยส่วนตัวของผมประทับใจการบริการของร้านนี้เพราะว่าเค้าเอาใจใส่ลูกค้าดีครับ บางร้านที่ขายนั้นอาจจะไม่มีการดูแลเรื่องลูกค้าที่ดีเท่าที่ควรแต่ว่าร้านนี้ผมรับรองเลยครับว่าไม่เป็นรองใคร หรือว่าจะต้องให้ลูกค้าบ่นเลย

ส่วนเรื่องของเปลไกวไฟฟ้าที่ผมได้มาใช้งานที่บ้านนั้นเจ้าตัวน้อยก็ชอบนอนในเปลไกวไฟฟ้ามากเลยล่ะครับ ตอนแรกที่ผมซื้อมาก็ไม่รู้เจ้าตัวเล็กจะชอบหรือเปล่า แต่ว่าหลังจากได้ใช้แล้วก็อยากจะได้มาไว้ที่บ้านอีกซักชิ้นเลยล่ะ ก็เพราะเปลไกวไฟฟ้าใช้งานดีจริงๆ สามารถกล่อมลูกน้อยได้ดีกว่าผมหรือภรรยากล่อมเองซะอีก แล้วแบบนี้จะไม่ให้ใช้เปลไกวไฟฟ้าได้ไงจริงไหมล่ะครับ

เลือกเปลไกวที่คุ้มค่าดูตรงไหน

การเลือกเปลไกวที่คุ้มค่านั้นอย่างแรกเลยคือดูที่การใช้งานของแต่ละครอบครัว ด้วยความที่ว่าเปลไกวในปัจจุบันมาหลายแบบมีทั้งเปลไกว เปลไกวไฟฟ้า เปลไกว เปลญวนเด็กและเปลไกวอัตโนมัติ ให้เราได้เลือกดูกัน ดังนั้นแล้วถ้าเราจะสุ่มๆเลือกซื้อไปใช้ก็คงจะไม่ใช่เรื่องที่ควรทำเท่าไหร่ ทางที่ดีนั้นเราควรคิดก่อนตัดสินใจเลือกว่าเปลไกว เปลไกวไฟฟ้า เปลไกว เปลญวนเด็กและเปลไกวอัตโนมัติ เราต้องเลือกเปลไกวแบบไหน ถึงจะเหมาะกับครอบครัวของเรา

การเลือกเปลไกวที่แกว่งได้ด้วยตัวเองนี้ควรเลือกเปลไกวไฟฟ้า เปลไกวอัตโนมัติ จะเหมาะกับครอบครัวที่ต้องการความสะดวกสบายอย่างมากเลยทีเดียวอีกทั้งเปลไกวไฟฟ้า เปลไกวอัตโนมัตินี้ยังช่วยอำนวยความสะดวกของเราไม่ให้ลูกน้อยของเราได้งอแงเวลานอนอีกด้วย เพียงอุ้มลูกน้อยของเราลงบนเปลไกวนี้ ด้วยการแกว่งที่คงที่จะทำให้ลูกน้อยของเราหลับใหลลงได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียวล่ะ

เปลไกว เปลไกว เปลญวนเด็ก เหมาะกับครอบครัวที่อยากไกวเปลกล่อมลูกน้อยด้วยตัวเอง ถึงแม้ว่าเปลไกวไฟฟ้าจะมีความสะดวกสบายมากกว่าแต่ถ้าเราเลือกที่จะไม่ใช้ความสะดวกสบายนั้นแล้วเลือกที่จะออกแรงไกวเปลด้วยตัวเองเบาๆ การเลือกเปลไกว เปลไกว เปลญวนเด็กจะถือว่าคุ้มค่าที่สุด แต่ถ้าลูกน้อยคนไหนที่หลับยากนั้น เราก็อาจจะต้องแรงไกวเปลที่ใช้เวลานานพอดูจนกล่าวลูกน้อยจะหลับสนิทนะ

ปลอดภัยห่างไกลเชื้อโรค

เชื้อโรคเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กเล็กจนไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าและถ้าพูดถึงเชื้อโรคแน่นอนใครๆก็ต้องหวาดกลัวเพราะนอกจากจะไม่สามารถหลบหลีกได้เพราะมองไม่เห็นแล้วเมื่อเกิดการสัมผัสกับเชื้อโรคยังทำให้ร่างกายเจ็บป่วยอีกด้วยหากสภาวะจองร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงเชื้อโรคอาจจะยังไม่สามารถทำร้ายเราได้ในทางตรงกันข้ามหากเมื่อไหร่ที่ร่างกายไม่สมบูรณ์อ่อนแอเชื้อโรคจะเข้ามาทำร้ายเราได้อย่างง่ายได้เช่นเชื้อโรคหวัดที่เป็นปัญหากับผู้คนในยุคปัจจุบันแล้วหากครอบครัวไหนที่มีลูกน้อยจะต้องคอยดูแลเป็นพิเศษผู้เขียนแนะนำเป็นเปลอัตโนมัติ

เมื่อเด็กทารกนั้นมีระบบต่างๆของร่างกายที่พัฒนายังไม่สมบูรณ์มากนักทำให้เกิดการพัฒนาเปลอัตโนมัติ และเจ้าเปลอัตโนมัติจะถูกออกแบบมาให้อยู่ห่างจากพื้นพอสมควรทำให้มั่นใจได้ว่าเด็กทารกจะไม่มีทางได้สัมผัสกับสิ่งต่างๆที่มาจากพื้นโดยเฉพาะเหล่าเชื้อโรคทั้งหลายที่อาจอยู่บนพื้นดินหรือมากับสัตว์เลี้ยงหรือสัตว์พาหะต่างๆนั้นเองอีกทั้งเปลอัตโนมัติจะต้องยังออกแบบมาให้มีมุ้งกันแมลงขนาดเล็กที่จะเข้ามาทำร้ายลูกรัก พร้อมการที่เบาะรองนอนของเปลอัตโนมัติยังถูกถอดออกมาทำความสะอาดได้ง่ายดาย และถูกทำให้แห้งได้ง่าย เพื่อความสะอาดอีกขั้น สำหรับสุขภาพลุกน้อย

ทำให้เหมาะสมอย่างยิ่งที่คุณแม่หลายท่านจะได้นำเปลอัตโนมัติมาเพื่อสำหรับการนอนหลับให้เพียงพอของลูกรักนั้นเองอีกทั้งทางร้านได้มีการจำหน่ายเปลอัตโนมัติที่มากด้วยคุณภาพและประโยชน์ครบครันเพื่อคนที่คุณรัก

 

เทคนิคการเลือกซื้อเปลไกวอัตโนมัติด้วยตัวเอง

บางครั้งผู้เป็นแม่อย่างเรา ก็อยากจะลดภาระของคุณสามีและอยากจะพยายามทำอะไรด้วยตัวเองเพื่อให้คุณสามีภูมิใจ ว่านอกจากจะมีภรรยาที่สวยแล้วแถมยังเก่งด้วย การเลือกเปลไกวอัตโนมัติก็เป็นหนึ่งในนั้นที่จะทำให้คุณได้รับคำชมอย่างง่ายๆ คุณสามีหลายๆคนที่มักจะไม่ค่อยชอบเลือกซื้อสิ่งของเหล่านี้เท่าไหร่และมักเลือกไม่ค่อยถูก จึงทำให้หน้าที่การเลือกสิ่งของต่างๆสำหรับลูกน้อย การเลือกเปลไกวอัตโนมัติก็ต้องเป็นหน้าที่ของเราอีกทั้งเปลไกวในทุกวันนี้มีทั้งเปลไกว เปลไกวไฟฟ้า เปลไกวอัตโนมัติ เปลญวนเด็กและเปลไกวอัตโนมัติ ให้เราเลือกซื้อ เราสามารถเลือกเปลไกวอัตโนมัติอย่างง่ายๆด้วยเทคนิคง่ายๆดังนี้

เลือกเปลไกวอัตโนมัติที่ใช้งานง่ายๆโดยการเลือกเปลไกวอัตโนมัติ เปลไกว เปลญวนเด็ก มาใช้งานซึ่งเปลไกวอัตโนมัติทั้งสามอย่างนี้ เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเวลาค่อนข้างมากในการดูแลเด็กและที่สำคัญต้องมีเวลาอยู่กับลูกน้อยเสมอๆ จุดเด่นของเปลไกวที่เราสามารถไกวเปลเด็กให้เปลไกวอัตโนมัตินี้แกว่งสูงเท่าที่ต้องการ และสามารถหยุดหรือขยับเบาๆได้ตามต้องการ จึงทำให้เราต้องมีเวลาอยู่กับลูกน้อยนานพอดูเลย

เปลไกวไฟฟ้า เปลไกวอัตโนมัติ สำหรับครอบครัวที่มีเวลาว่างที่ไม่ค่อยแน่นอน อาจจะเกิดจากงานหรือธุระอื่นๆ อาจจะเป็นงานที่ใช้เวลาไม่เยอะเท่าไหร่ ซึ่งเมื่อใดก็ตามที่งานเข้ามา เราก็สามารถวางลูกน้อยของเราพร้อมกับให้เปลไกวทั้งสองอย่างนี้ ไกวอัตโนมัติได้เลยและเราก็รีบไปทำงานให้เสร็จแล้วรีบกลับมาดูแลต่อ

เปลไกวอัตโนมัติ ทูอินวัน นวัตกรรมใหม่ที่ต้องมี

เปลไกวไฟฟฟ้าถือว่าเป็นนวัตกรรมการเลี้ยงลูกอีกชิ้นหนึ่งที่ไม่ความสำคัญไม่แพ้นวัตกรรมตัวอื่น อย่างเครื่องนึ่งขวดนม รถเข็นเด็ก หรือคาร์ซีท ก็ตาม แต่เปลไกวอัตโนมัติเองก็เป็นนวัตกรรมอีกชิ้นหนึ่งที่บริษัทผู้ผลิตมีการคิดค้นสิ่งใหม่ออกมาตลอดเพื่อทำให้ดียิ่งขึ้น อย่างเช่น เปลไกวอัตโนมัติทูอินวัน นวัตกรรมใหม่ที่คุณแม่ต้องชอบ

เปลไกวอัตโนมัติ ทูอินวัน คืออะไร

เปลไกวอัตโนมัติ ทูอินวันคือ เปลไกวอัตโนมัติรุ่นใหม่ที่เป็นการผสมผสานกันระหว่างเปลไกวอัตโนมัติแบบทรงสี่เหลี่ยม และเปลไกวอัตโนมัติแบบเปลญวน โดยเปลไกวอัตโนมัติทูอินวันนี้จะนำข้อดีของทั้งสองแบบมารวมไว้อยู่ในเปลไกวอัตโนมัติตัวเดียวกันเพื่อการใช้งานที่หลากหลายยิ่งขึ้น ของทุกครอบครัวที่มีบริบทแตกต่างกัน

เปลไกวอัตโนมัติ ทูอินวัน มีอะไรบ้าง

สำหรับเปลไกวอัตโนมัติ ทูอินวัน หากเราซื้อสิ่งที่เราได้รับคือเราเหมือนจะมีเปลไกวอัตโนมัติสองอันในชุดเดียว กล่าวคือ เราสามารถที่จะประกอบเปลไกวอัตโนมัติแบบทรงสี่เหลี่ยมที่เหมาะกับตอนกลางคืน หรือจะประกอบเปลไกวอัตโนมัติแบบเปลญวนที่เหมาะกับสภาพอากาศในตอนกลางวันมากกว่า ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับเราแล้ว

ข้อดีของเปลไกวอัตโนมัติทูอินวัน

ทีนี้เรามาดูข้อดีของเปลไกวอัตโนมัติแบบทูอินวันกันดีกว่า อย่างแรกเลยก็คือเปลไกวอัตโนมัติแบบทูอินวันมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบทรงสี่เหลี่ยมหรือเปลญวน นอกจากนั้นยังถอดประกอบง่ายไม่ยุ่งยาก พกพาสะดวกเท่านี้เราก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทาง