ข้อดีในการใช้เปลไกวอัตโนมัติเลี้ยงลูก

เปลนอนเด็ก เป็นอุปกรณ์สำคัญที่จะทำให้เด็กนอนนานและนอนเร็ว เพราะบางครั้งหลังจากที่ได้อุ้มเด็กให้นอนหลับกันแล้วก็ต้องนำเด็กมาวาง ส่วนใหญ่ก็จะนำมาวางที่เปลแล้วค่อย ๆ ไกวเปลให้เด็กนอนต่อ เด็กก็จะหลับสบาย ดูแล้วก็น่ารักน่าชั่ง ทำให้คุณแม่มีรอยยิ้มได้ทุกเมื่อเชื่อยาม

เปลไกวอัตโนมัติที่ดีต้องมีโครงสร้างทีแข็งแรง จะทำจากไม้ก็ได้ หรือจะทำจากวัสดุอื่น ๆ ก็ได้ แต่ก็ต้องคำนึงถึงการใช้งาน ว่าจะใช้ได้ดีได้ทน และ อายุการใช้งานนานหรือไม่  มีบางท่านที่ได้ใช้เปลไกวอัตโนมัติแล้วก็แนะนำกันมาต่อว่าเปลไกวอัตโนมัติที่ได้ซื้อมาใช้นั้นดี เด็กนอนยาว ไม่ค่อยงอแง และติดเปลเป็นอย่างมาก เมื่อก่อนต้องทำการอุ้มพาดบ่าให้หลับไป แต่ตอนนี้ไม่ต้องถึงขนาดนั้นกันแล้ว เพียงแค่ให้เด็กได้นอนในเปลสักครู่ก็หลับได้อย่างง่ายดาย น่าแปลกใจเช่นกัน  แต่ในความเป็นจริง เปลไกวอัตโนมัติได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ทำให้ การนอน นอนได้สบาย และ ที่นอนที่ได้ทำการออกแบบมาให้นั้นก็ทำออกมาให้มีส่วนต่าง ๆ รองรับตัวเด็กได้เป็นอย่างดี เข้ารูปร่างทุกสัดส่วน เน้นที่รอยต่อน้อยที่สุด หรือไร้รอยต่อเลยจะยิ่งดีมาก เพราะจะไม่มีส่วนที่ต้องไประคายกับตัวเด็ก หรือเด็กไปนอนทับแล้วรู้สึกว่ามีตะเข็บของผ้ามาดันหลัง ทำให้ไม่สบายตัว เป็นต้น

เปลไกวอัตโนมัติที่ดีต้องคำนวณเรื่องการรับน้ำหนัก และ ขนาดให้พอเหมะกับเด็ก เล็กไปใหญ่ไปก็ทำให้เด็กรู้สึกไม่ปลอดภัยได้เช่นกัน

 

รีวิว เปลไกวเด็กแบบพับได้

ฉันใช้เปลไกวเด็กในการช่วยเลี้ยงดูลูกน้อยมาตลอด เพราะรู้สึกว่าการไกวเปลกล่อมลูกน้อยนั้นง่ายกว่าการอุ้มลูกน้อยเพื่อกล่อม และยังรู้สึกว่าช่วยให้ลูกน้อยหลับง่ายกว่าการอุ้มกล่อมอีกด้วย และตั้งแต่ใช้เปลในการกล่อมลูกน้อยมา ลูกน้อยของฉันตั้งแต่คนแรก ยันคนปัจจุบัน ไม่มีใครมีปัญหาเกี่ยวกับการนอนเลย และฉันเองก็ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับการพักผ่อนน้อยด้วย แต่ข้อเสียของการกล่อมลูกบนเปลนั้นก็มีอยู่บ้างคือ เวลาที่เดินทางไกลนั้น การขนเปลไปด้วยเป็นเรื่องลำบากมาก เพราะเปลมีขนาดใหญ่และน้ำหนักเยอะ แต่หากไม่ได้เอาเปลไปด้วย ลูกน้อยจะนอนยากมาก กล่อมเท่าไหร่ก็ไม่ยอมหลับ จนทำให้ฉันพลอยไม่ได้หลับไปด้วย แต่ฉันก็คิดซะว่า เราไม่ได้เดินทางบ่อยนัก คงไม่เป็นไร

จนฉันได้มาเจอเปลไกวเด็กแบบพับได้ ที่ด้วยรูปทรงกะทัดรัด วัสดุที่ดูแข็งแรง และความพิเศษสุด ๆ ที่มีน้ำหนักเบาและสามารถพับเก็บเพื่อสะดวกในการพกพาได้ นอกจากนั้นยังมีราคาที่ไม่แพงอีกด้วย ฉันจึงได้ตัดสินใจทันทีที่จะเปลี่ยนจากเปลธรรมดามาเป็นเปลไกวเด็กแบบพับได้ทันที เพราะในเรื่องประโยชน์ของการนอนเปลนั้น ดิฉันทราบดีอยู่แล้ว จึงมั่นใจในประโยชน์ที่จะเพิ่มขึ้นมาในด้านความสะดวกในการพกพา ความปลอดภัย และอายุการใช้งาน

และเปลไกวเด็กแบบพับได้ ก็ไม่ทำให้ฉันผิดหวัง เพราะนอกจากจะช่วยให้ลูกน้อยนอนหลับง่ายไม่แพ้เปลไกวธรรมดาแล้ว ยังมีน้ำหนักเบา ไกวง่าย แข็งแรง มีการรับประกันอายุการใช้งาน และที่สำคัญที่สุด สะดวกง่ายต่อการพกพาเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ

อย่าลืมจัดท่าให้ลูกนอนในเปลไกวไฟฟ้าด้วย

จำได้ว่าสิ่งหนึ่งที่อยากจะแนะนำคุณแม่ คุณพ่อมือใหม่ทั้งหลายเวลาลูกหลับในเปลไกวไฟฟ้าไปแล้วก็คือ อย่าปล่อยให้ลูกนอนในเปลไกวไฟฟ้าลำพัง คุณแม่อาจจะไปพักผ่อน ทำงานบ้านได้ แต่อย่าทิ้งลูกไปเลยต้องหมั่นมาดูลูกด้วย สิ่งหนึ่งที่ต้องทำเวลาหมั่นมาดูลูกในเปลไกวไฟฟ้าก็คือ การจัดท่านอนให้ลูกน้อย

เด็กนอนไม่ถูกท่าในเปลไกวไฟฟ้าคือ

การที่ลูกน้อยนอนไม่ถูกท่าในเปลไกวไฟฟ้าก็คือ การที่ลูกน้อยของเรานอนกลิ้งไปกลิ้งมาแล้วท่านอนค้างไว้ในลักษณะที่ผิดธรรมชาติไปอย่างเช่น นอนในท่าที่บิดขี้เกียจ(อันนี้ลูกคนเขียนเป็นบ่อยมาก) หรือทำท่าหดตัว เป็นต้น โดยการนอนในเปลไกวไฟฟ้าที่ผิดท่าแบบนี้ ดูไปก็น่ารัก น่าถ่ายรูปดี แต่ว่าก็มีข้อเสียเหมือนกัน

ทำไมต้องจัดท่าให้ลูกในเปลไกวไฟฟ้า

ถามว่าทำไมคุณแม่จะต้องจัดท่านอนให้กับลูกที่นอนในเปลไกวไฟฟ้าอยู่บ่อยๆ อย่างแรกเลยก็คือ การนอนผิดท่าจะส่งผลต่อการนอนของลูกน้อยด้วย จะทำให้ลูกน้อยของเราหลับไม่สนิท หลับสบายจนทำให้เค้าตื่นด้วย อีกอย่างการนอนผิดท่าเหมือนกับการบิดกระดูกที่ผิด ส่งผลต่อการเจริญเติบโตของร่างกายด้วยนะ 

แล้วต้องจัดท่านอนในเปลไกวไฟฟ้าท่าไหน

เมื่อเราเห็นท่าที่ผิดท่าของลูกในเปลไกวไฟฟ้าแล้วรู้สึกเมื่อยแทนจนต้องจัดท่าให้ใหม่แล้ว แต่ถามว่าคุณแม่จะต้องจัดท่านอนของลูกน้อยในเปลไกวไฟฟ้าท่าไหนดี จริงๆก็มีแนวความคิดเรื่องนี้หลายแบบ แต่หากจะแนะนำจริงก็น่าจะเป็นท่านอนหงายจะดีที่สุดเพราะจะทำให้หายใจสะดวก กว่าท่าอื่น อย่าลืมห่มผ้าด้วย

 

ฝึกลูกยังไงให้ลูกนอนในเปลไกวง่ายๆ

การเลี้ยงลูกเล็กๆสักคนคนเป็นแม่คงไม่หวังอะไรมาก ขอแค่เป็นเด็กที่กินง่าย นอนง่าย สุขภาพแข็งแรงสมวัยมีพัฒนาการตามกำหนด เชื่อว่าแค่นี้คุณแม่เกือบทุกคนก็มีความสุขกันแล้ว วันนี้เรามาพูดถึงเรื่องของการนอนกันดีกว่าว่า เวลาเห็นลูกคนอื่นนอนหลับง่ายในเปลไกว แล้วคุณแม่ต้องฝึกลูกเรายังไงดีนะ

จัดสภาพแวดล้อมของเปลไกว

การฝึกให้ลูกนอนในเปลไกวให้หลับง่ายๆ นั้นอย่างแรกเลยคุณแม่จะต้องจัดสภาพแวดล้อมให้เหมาะสมทั้งการนอนกลางวัน และการนอนกลางคืน ไม่ว่าจะเป็นเสียงรบกวนต้องไม่มี แสงไม่แยงตา เครื่องนอนต้องเหมาะสมไม่สูงหรือแบนมากเกินไป รวมถึงอุณหภูมิของเปลไกวจะต้องไม่สูงหรือน้อยเกินไป

เปลไกวครั้งแรกสำคัญ

การจะฝึกให้ลูกน้อยนอนเปลไกวให้หลับง่ายๆนั้น ครั้งแรกของการนอนเปลไกวถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะการประทับใจครั้งแรกจะทำให้ลูกน้อยของเรา ไม่กลัวที่จะต้องลงไปนอน ดังนั้นแนะนำเลยว่าครั้งแรกคุณพ่อคุณแม่จะต้องอยู่ด้วยตลอดเวลา พร้อมกับคำพูดให้กำลังใจด้วยอย่าคิดว่าลูกไม่รู้นะ

ใช้เปลไกวให้ตรงเวลา

ทริคสุดท้ายที่จะมาแนะนำก็คือ หากอยากให้ลูกหลับในเปลไกวอย่างง่าย คุณแม่จะต้องฝึกการนอนของลูกให้เป็นเวลาทั้งช่วงกลางวันและกลางคืน เพราะการนอนตรงเวลาจะช่วยให้ลูกน้อยของเราหลับง่ายขึ้นด้วยเหมือนกับเป็นช่วงเวลาของเค้าแล้ว ดังนั้นคุณแม่อาจจะเหนื่อยนิดหนึ่ง แต่ผลที่ได้กลับมารับรองว่าคุ้ม

 

เปลไกวเด็กแบบอู่ ของดีราคาไม่แพง

เปลไกวเด็กเป็นสินค้าเกี่ยวกับเด็กอีกอย่างที่ถึงแม้ว่าจะมีราคาแพงแต่ว่าก็เป็นที่นิยมมากสำหรับคุณแม่มือใหม่ทั้งหลาย เพราะนอกจากจะช่วยผ่อนแรงแล้วยังมีส่วนช่วยให้ลูกหลับสนิทอีกด้วย เปลไกวเด็กนั้นมีหลายแบบหลายราคา มีอยู่แบบหนึ่งที่ราคาไม่แพง แต่ดีนั่นคือเปลไกวเด็กแบบอู่ มันเป็นยังไง

เปลไกวเด็กแบบอู่ เป็นยังไง

เปลไกวเด็กแบบอู่ เป็นเปลไกวเด็กแบบหนึ่งที่พัฒนามาจากเปลผูก หรือเปลญวนที่เราเห็นได้ง่ายทั่วไป โดยหลักการแล้วมันก็แค่เอามอเตอร์หรือกล่องควบคุมการแกว่งมาติดไว้ที่เปลญวนอันเดิมก็เท่านั้น ซึ่งเปลไกวเด็กแบบอู่นี่ถือว่าเป็นสินค้าที่ดี มาแรง แถมยังราคาไม่แพง สามารถหาซื้อได้ทุกครอบครัว

เปลไกวเด็กแบบอู่ มีข้อดียังไง

สำหรับเปลไกวเด็กแบบอู่นี้ ข้อดีอย่างแรกเลยก็คือ เมื่อเราวางลูกน้อยของเราลงไปในเปลไกวเด็กแบบนี้แล้วเปลจะทำการบีบเข้ามาจนทำให้ลูกน้อยของเรารู้สึกว่า พ่อหรือแม่กำลังอุ้มเขาอยู่ ทำให้เด็กเกิดความอุ่นใจ ไม่ร้องไห้โยเย แก้ไขอาการอุ้มติดมือได้ดีทีเดียว แถมเปลมีน้ำหนักเบา ลากหรือขนย้ายง่าย

เปลไกวเด็กแบบอู่ ราคาประมาณเท่าไร

มาถึงเรื่องสำคัญของเปลไกวเด็กแบบอู่อย่างเรื่องของราคากันบ้าง โดยราคาของเปลไกวเด็กแบบอู่นี้ต้องบอกเลยว่าเป็นสินค้าที่ราคาไม่แพงมากนัก เพราะไม่มีลูกเล่นอะไรซับซ้อน หากใครสนใจราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณสามพันกว่าบาทเท่านั้นเอง ซื้อได้อยู่แล้ว(เปลญวนเด็ก พันสาม มอเตอร์สำหรับไกว พันเจ็ด)

แนะนำ 3 อาการลูกน้อยที่ควรให้นอน เปลไกวอัตโนมัติ

การนอนอีกหนึ่งการพักผ่อนที่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเด็ก เพราะเด็กเป็นวัยที่กำลังเจริญเติบโต ดังนั้นจึงต้องการการพักผ่อนที่มากกว่าคนในวัยอื่น ซึ่งคุณแม่ควรจะเลือกเครื่องใช้สำหรับการนอนโดยเฉพาะอย่าง เปลไกวอัตโนมัติ ที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับเด็กมากที่สุด สำหรับอาการของเด็กที่ควรนอน เปลไกวอัตโนมัติ ดังต่อไปนี้

อาการนอนหลับยาก

อาการนอนหลับยากเป็นอาการหนึ่งที่เกิดจากความไม่สบายตัว ความอับชื้นผ้าอ้อม หรืออารมณ์หงุดหงิด ซ่งทำให้ลูกไม่ยอมนอนหรือนอนหลับยากขึ้น ดังนั้นคุณแม่จึงควรให้ลูกนอน เปลไกวอัตโนมัติ เพื่อให้นอนหลับง่ายขึ้น

อาการนอนน้อย

อาการนอนน้อยคือการนอนที่ไม่เพียงพอ ซึ่งจะสังเกตได้จากการนอนกลางวันหรือกลางคืนก็ตาม โดยระยะเวลาการนอนในแต่ละครั้งจะใช้เวลาน้อย ดังนั้นคุณแม่จึงควรให้ลูกนอน เปลไกวอัตโนมัติ เพื่อให้นอนนานขึ้น

อาการนอนหลับไม่สนิท

อาการนอนหลับไม่สนิทนั้นมักจะเกิดขึ้นกับเด็กหลายๆ คน ซึ่งอาการนี้ทำให้เกิดผลเสียอย่างมากต่อการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ โดยคุณแม่จะสังเกตได้ว่าลูกมักผวาหรือสะดุ้งตื่นในเวลานอน เพราะอาจเกิดความไม่สบายตัว ดังนั้นคุณแม่จึงควรให้ลูกนอน เปลไกวอัตโนมัติ เพื่อการนอนหลับที่สนิทขึ้น

อาการนอนหลับยาก นอนน้อย นอนหลับไม่สนิทของลูกนั้นเป็นเรื่องที่คุณแม่ไม่ควรมองข้ามและต้องให้ความสำคัญโดยการเลือกใช้ เปลไกวอัตโนมัติ เพื่อให้อาการและพฤติกรรมการนอนของลูกเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

เปลเด็กของร้าน mom2babyshop ดียังไง

ที่นอนสำหรับเด็กที่ใช้กันมาก่อนยุคสงครามโลกครั้งที่  1 ก็น่าจะเป็นเปลนอนของเด็ก ที่ใช้ผ้ามัดตามต้นเสา แล้วก็ พัฒนามาเปลเปลสาน และ ก็พัฒนาต่อมาเป็นเปลเด็ก   จนปัจจุบัน ก็มีการทำออกมาเป็นเหล็ก หรือ อลูมิเนี่ยม  แต่การใช้งานก็ยังคงเป็นแบบเดิมนั้นก็คือ มีไว้เพื่อสำหรับให้เด็ก ๆ ได้นอนหลับกัน

เปลเด็กในยุคใหม่นั้น คุณแม่ที่เลือกนอกจากจะดูความแข็งแรงทนทานแล้วก็ ยังต้องมองไปถึงสีสันที่ได้จัดทำด้วย ต้องหาที่ถูกใจคุณแม่ไว้บ้าง เพื่อจะได้มีความสุขด้วยกันทั้งคู่ และ ยุคปัจจุบันนี้ จะออกไปหาซื้อเปลเด็กสักชิ้นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ด้วยต้องฝ่าฟันกับรถติด แถมต้องอุ้มลูกไปด้วย   หรือ ถ้ามีคนดูแลลูกให้ ก็ต้องเสียเวลาออกไปหา และต้องรีบไปรีบกลับ ไม่แน่ด้วยซ้ำว่า จะได้ทีถูกใจหรือไม่  เพราะบางอย่างที่ต้องการก็หมดไป หรือของยังไม่มาเสียเวลากันโดยเปล่าประโยชน์  สู้เข้ามาดูที่นี้ดีกว่า  www.mom2babyshop.com  เรามีให้คุณเลือก อย่างมหาศาล ชนิดที่ว่า คุณเลือกแล้ว ตัดสินใจไม่ได้ ก็จัดซื้อมาทั้ง  2 ชิ้นเลยก็มี  แบบประมาณว่า รักพี่เสียดายน้อง  แถมราคาไม่แพง ก็เอามาแพ็คคู่ ไว้คนละห้องก็ไม่เสียหายอะไร

ปัจจุบันนี้ สินค้าที่ได้สั่งตาม โลกอินเตอร์เน็ตต่าง ๆ มีคุณภาพที่ดีขึ้นมีการรับประกันสินค้าที่ดี จึงไม่ต้องวิตกกังวลใจไปว่าจะได้ของดีที่ราคาแพงเวอร์   หรือ ของคุณภาพต่ำแถมราคาก็แพงเช่นกัน  หมดยุคสมัยที่เป็นแบบนั้นไปแล้ว

จะเป็นไปได้ไหมถ้าไม่ใช้เปลญวนเด็ก

หลายๆคนคงสงสัยใช่ไหมว่า หากเราไม่ใช้เปลญวนเด็กในการเลี้ยงลูกน้อยนั้นจะเป็นไปได้หรือไม่ เพราะปกติแล้วที่เห็นๆกันและถูกปลูกฝังมาเราก็เกิดมาเห็นเปลญวนเด็กเลยใช่ไหม ถ้ามันเป็นเพียงข้อสงสัยก็ถือว่าดีไปแต่ถ้ามันไม่ใช่เพียงข้อสงสัยเฉยนั่นคือหายนะแล้วละ คุณรู้หรือไม่ว่าเปลญวนเด็กสำคัญขนาดไหน ฉะนั้นคำถามที่ว่าจะเป็นไปได้ไหมนั้นตอบได้เลยว่า เป็นไปไม่ได้

หากใครศึกษาเรื่องเปลญวนเด็กจะเข้าใจว่าเปลญวนเด็กนั้นสำคัญขนาดไหน เปลญวนเด็กนั้นมีความสำคัญต่อเด็กทั้งทางตรงและทางอ้อม เอาทางตรงก่อนแล้วกัน ทางตรงนั้นเปลญวนเด็กถือเป็นที่นอนที่ดีที่สุดสำหรับเด็กตั้งแต่แรกเกิดจนถึงหนึ่งขวบกว่าๆ เพราะช่วงอายุนี้เขายังเคยชินกับการนอนในท้องของแม่อยู่ และเปลญวนเด็กก็ทำหน้าที่นั้นได้ดีที่สุด ส่วนทางอ้อมนั้น เปลญวนเด็กคือผู้ที่รักษาความปลอดภัยต่อชีวิตของเด็กเอาไว้ เด็กที่นอนบนเปลญวนเด็กที่ออกแบบถูกต้องนั้นจะสามารถป้องกันอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นกับลูกน้อยเราได้ แน่นอนว่าหากนอนในเปลญวนเด็กนั้นไม่มีอะไรมาทำร้ายลูกของเราได้อย่างแน่นอน

รู้คำตอบแล้วใช่ไหมว่า จะไม่ใช้เปลญวนเด็กได้ไหม การนอนหลับของเด็กนั้นมีความสัมพันธ์ต่อพัฒนาการของเด็กโดยตรง หากเขามีปัญหากับการนอนก็หมายถึงผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับพัฒนาการของลูกของคุณ และการนอนของเด็กนั้นก็เกี่ยวข้องอย่างตรงๆเลยกับเปลญวนเด็ก ฉะนั้นเปลญวนเด็กนอกจากจะรักษาความปลอดภัยต่อชีวิตแล้วมันยังรักษาพัฒนาการของเด็กให้สมวัยอีกด้วย

ขอบคุณเปลเด็กที่ทำให้เวลานอนลูกน้อยคือช่วงเวลาแห่งความสุข

ก่อนหน้าที่ฉันจะได้มาเป็นคุณแม่นั้น ดิฉันคิดเสมอว่า การดูแลทารกเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น และเป็นความใฝ่ฝันของฉันมาก ๆ เมื่อดิฉันแต่งงานและท้องลูกคนแรก ดิฉันปลื้มปิติอย่างมากมาย เฝ้าประคบประหงม จนวันคลอดแม้ดิฉันจะทรมานมากแค่ไหน เมื่อได้ยินเสียงร้องของเค้าดิฉันก็หายเจ็บปวดไปในทันที

จนในวันที่ดิฉันได้ย้ายจากโรงพยาบาลมาที่บ้าน เพียงคืนแรกเท่านั้นเสียงร้องที่เคยบรรเทาความเจ็บปวดให้แก่ดิฉันนั้น กลับมาสร้างความทุกข์ใจให้แก่ดิฉันมาก เพราะมันเป็นเสียงที่บ่งบอกถึงการไม่ยอมหลับนอนของลูกน้อยของดิฉันไม่ว่าดิฉันจะพยายามด้วยวิธีต่าง ๆ นานา แต่มันก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมากมาย จนดิฉันได้บังเอิญมาพบเว็บ mom2babyshop ซึ่งขายเปลเด็กแบบต่าง ๆ ดิฉันรู้สึกสะดุดตาจึงได้อ่านข้อมูลเปลแบบต่าง ๆ จนได้เจอเปลเด็กแบบที่ต้องการจึงได้ทำการสั่งมาลองใช้ดู

ดิฉันเฝ้ารอวันที่เปลเด็กจะส่งมาถึงไม่นานนักดิฉันก็ได้รับเปลสีสันน่ารักสดใสจากร้าน ซึ่งพบเก็บมาอย่างดี ของไม่มีชำรุดแม้แต่น้อย และเปลที่พับมานั้นก็ประกอบได้ง่ายดีด้วย อย่างแรกที่ดิฉันสัมผัสได้เลยคือ เปลทำจากวัสดุที่แข็งแรงคงทนมาก จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยเหมาะแก่การใช้งานแน่นอน นอกจากนั้นเบาะที่รองนอนก็นุ่มน่าสัมผัส และยังสามารถถอดออกทำความสะอาดได้ง่าย เมื่อลองให้ลูกน้อยขึ้นนอน ลูกน้อยก็นิ่ง สงบ เพียงตั้งค่าการไกวแปปเดียว ลูกน้อยก็หลับเสียแล้ว แถมเปลนั้นยังมีโมบายน่ารักที่หมุนได้แขวนมาอีกด้วย

ดิฉันรู้สึกดีมากที่ได้เจอเปลเด็กอย่างรวดเร็ว ดิฉันจึงปวดหัวกับการเลี้ยงดูลูกน้อยไม่นาน เพราะหลังจากที่ได้มา การเลี้ยงดูลูกน้อยของดิฉัน เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขมาก ๆ ค่ะ

ประโยชน์สุดคุ้มของเปลญวนเด็ก

คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่กำลังจะมีสมาชิกตัวน้อยๆเข้ามาเพิ่มอีก 1 คนแต่ก็ยังมีปัญหาในการเลี้ยงลูกเพราะในยุคสมัยนี้เป็นสมัยที่เทคโนโลยีที่ทันสมัย การทำงานอย่างเร่งรีบ ดังนั้นจึงหาความสะดวกสบายและทันสมัยในการช่วยดูแลลูกน้อยของคุณซึ่งก็มีหลากหลายรูปแบบหลากหลายสไตล์ เปลญวนเด็กจึงเป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่เราได้ผลิตคิดค้นขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกสบาย ด้วยการทำงานแบบอัตโนมัติจึงไม่ต้องนั่งไกวให้เมื่อเหนื่อยล้าหลังขดหลังแข็ง เราผลิตภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจึงมั่นใจในความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการใช้งานได้ 100 %  เปลญวนเด็ก เป็นนวัตกรรมที่พัฒนามาจากเปลไกวธรรมดาเพราะเราเล็งเห็นปัญหาในการเลี้ยงลูกให้นอนหลับจากการไกวเปลซึ่งแต่ก่อนคุณแม่ต้องนั่งไกวเพื่อให้เปลแกว่งอยู่ตลอดเวลาจึงทำให้ไม่มีเวลาทำกิจวัตรอื่นๆได้ ดังนั้นเราจึงผลิตเปลให้ทำงานโดยระบบอัตโนมัติ ทำงานเองด้วยมอเตอร์จังหวะการแกว่งไกวที่สม่ำเสมอไม่หยุดนิ่งและกระตุก ซึ่งเปลญวนเด็กถือว่าเป็นตัวช่วยในการกล่อมลูกน้อยของคุณ จะช่วยทำให้การนอนหลับ เป็นไปอย่างยาวนานผ่านการทดสอบแล้วว่าผลิตภัณฑ์มีมาตรฐานดีปลอดภัย 100 % ใช้งานได้ยาวนานและคงทน ราคาเหมาะสม ชนิดพับเก็บได้ พกพาสะดวก ทางเลือกที่ดีสำหรับคุณแม่มือใหม่ เพื่อการหลับนอนของลูกน้อย เพื่อความสุขของคนที่คุณรัก ควรเลือกแต่สิ่งดีๆ เพราะจะทำให้คุณและครอบครัวมีความสุขและสัมพันธ์ในครอบครัวก็จะดียิ่งขึ้น ด้วยความสบายที่ท่านได้รับจากเปลญวนเด็กประโยชน์สุดคุ้มที่หาไม่ได้ที่ไหนอีกแล้ว